16 ม.ค. 2561
16,796 ครั้ง

ดราม่า! หนุ่มแก๊งบาร์โค้ดถูกจับลักทรัพย์ ก่อนปล่อยโฮสั่งลาเมีย หลังเพิ่งรู้ท้อง 2 เดือน

สงขลา-ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้จับกุมชายอายุ 18 ปี สมาชิกแกงค์บาร์โค๊ด ซึ่งมีสัญลักษณ์รอยสักรูปบาร์โค้ดอยู่ที่ต้นคอซึ่งสักมาจากเรือนจำ และมีประวัติเคยต้องโทษมาแล้วถึง 3ครั้งในคดีลักทรัพย์และปล้นทรัพย์ และครั้งล่าสุดเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว

 

แต่ยังกลับมาก่อเหตุซ้ำโดยงัดแงะบ้านของชาวบ้าน ได้ทรัพย์สินไปหลายรายการทั้งรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง แบตเตอรี่สำรอง โน้ตบุ๊ก และเงินสด 2,000 บาท แต่ขณะลงมือก่อเหตุกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้

 

แต่การถูกจับกุมในครั้งนี้ซึ่งเป็นครั้งที่ 4 แตกต่างจากครั้งก่อนมากเนื่องจาก ผู้ต้องหาเพิ่งทราบจากปากแฟนสาววัย 18 ปีที่คบหาอยู่กินกันมานานกว่า 4 ปี ว่ากำลังตั้งท้องอ่อนๆได้ 2 เดือน ซึ่งฝ่ายชายดีใจมากที่รู้ว่าจะมีลูกแต่ก็สายเกินไปเพราะมาถูกตำรวจจับกุมเสียก่อน

 

ซึ่งภาพระหว่างที่ทั้งคู่อยู่ที่โรงพัก ผู้ต้องหาได้ขอโทษแฟนสาวร่ำไห้และทั้งกอดทั้งจับมือและลูบคลำไปที่ท้องของแฟนสาวด้วยความสงสารลูก และสำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไปและไม่ได้อยู่เห็นหน้าลูก เพราะหลังจากนี้ต้องถูกต้องโทษอีกหลายปีและระหว่างที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปคุมขังทั้งสองคนก็โผเข้ากอดกันอีกรอบด้วยความอาลัย

 

ทั้งนี้ผู้ต้องหาได้ถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืนหรือรับของโจร ซึ่งมีโทษจำคุกตั้งแต่ 1-5ปี และปรับตั้งแต่ 2,000-10,000บาท

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/QzWuZzlfNvg

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ