17 ม.ค. 2561
53,372 ครั้ง

ได้ตัวแล้ว! 'บังรูน' เตะก้านคอเด็ก 4 ขวบคว่ำ อ้างทำไปเพราะเหนื่อย-เครียด ประวัติโชกโชนชกคนแก่-ต่อยคนท้อง

คืบหน้าคลิป ชายเตะก้านคอเด็กชายวัย 4 ขวบล้มลงกับพื้น ขณะเดินมากับย่าบนฟุตปาธย่านรามคำแหง ทั้งที่ไม่ได้รู้จักหรือมีเรื่องกันมาก่อน

 

โดยเบื้องต้นพยานระบุรูปพรรณสัณฐานและชื่อของผู้ก่อเหตุว่า บังรูน ล่าสุดไปจับกุมตัวได้ที่สถานีรถไฟฉะเชิงเทรา ในสภาพที่ใส่ชุดเดิมที่ใช้ก่อเหตุ ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำที่ สน.หัวหมาก โดยทางผู้เสียหายได้ชี้ตัวว่านี่คือคนที่ก่อเหตุตัวจริง

 

ด้าน ตร.ระบุผู้ต้องหาคือ นายสมศักดิ์ นาอุดม หรือ บังรูน อายุ 31 ปี มีพฤติกรรมโวยวายก่อความเดือดร้อนรำคาญอยู่ที่สถานีรถไฟแปดริ้ว จ.ฉะเชิงเทรา ขณะแอบขึ้นรถไฟโดยไม่ซื้อตั๋วเพื่อจะโดยสารกลับบ้าน เมื่อถามว่าก่อเหตุเตะเด็กทำไมก็ให้การวกวนบอกว่าเหนื่อยและเครียดกับปัญหาบางอย่างที่บอกไม่ได้

 

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า บังรูนเคยก่อเหตุทำให้เสียทรัพย์เมื่อปี 2557 ท้องที่สน.ลาดพร้าว และก่อเหตุบุกรุกเมื่อปี 2559 ท้องที่สน.มีนบุรี ทั้งนี้ยังพบว่านายสมศักดิ์ เคยได้รับการรักษาอาการทางจิตที่รพ.สมเด็จเจ้าพระยา 3 ครั้ง

 

ซึ่งจากนี้ ตร.จะตำรวจได้ประสานพ่อของบังรูน พร้อมด้วยแพทย์มาร่วมสอบปากคำอย่างเอียดเพื่อพิสูจน์ว่ามีอาการทางจิตอยู่ในระดับใด ลักษณะไหน

 

ด้านแม่ค้าในตลาดบางกะปิ ระบุว่าเมื่อหลายปีก่อน บังรูนได้รับจ้างเข็นผัก จากนั้นได้มีพฤติกรรมผิดปกติขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใส่เสื้อผ้า ชอบลวนลามผู้หญิง หากเห็นคนไม่สบอารมณ์จะเข้าทำร้าย เคยก่อเหตุชกลุงวัย 70 ที่เดินซื้อของในตลาด ต่อยผู้หญิงท้องมาแล้ว 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/X3LVnEdfICo

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ