17 ม.ค. 2561
15,680 ครั้ง

วงจรปิดจับภาพ ลูกค้าจีนหัวร้อนรุมกระทืบสาวเจ้าของร้านอาหารคาห้องครัว ฉุนเสิร์ฟช้า

สำนักข่าว mirror เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นที่ประเทศจีน ขณะเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองฉางชุน ถูกแก๊งอันธพาลทำร้ายร่างกายอย่างป่าเถื่อน เพราะโมโหที่ให้บริการช้า

 

 

วงจรปิดแสดงภาพของ Kathy Wang หญิงสาววัย 26 ปี ถูกลูกค้าผู้ชายจับเหวี่ยงไปรอบๆ ห้องครัว พร้อมทั้งลงมือทำร้ายด้วยการตบ ตี และเตะเข้าที่ใบหน้า  

 

 

ด้านผู้เสียหายเล่าว่า กลุ่มของคนร้ายเป็นผู้ชาย 3 คนและผู้หญิง 1 คน เดินเข้ามาในร้านช่วงประมาณ 4 ทุ่มครึ่ง ในสภาพมึนเมา ซึ่งหลังจากแจ้งให้ทราบว่าเป็นร้านอาหารแบบให้บริการตัวเอง ลูกค้าจะต้องไปตักอาหารเอง ก็ทำให้กลุ่มคนร้ายไม่พอใจ พนักงานที่เห็นท่าไม่ดีจึงพยายามไกล่เกลี่ย แต่คู่กรณีก็ยังเร่งให้เธอรีบนำอาหารมาเสิร์ฟ เพราะต้องการจะกินเดี๋ยวนั้น

 

 

สุดท้ายก็เปิดฉากความวุ่นวายด้วยการโยนกล่องทิชชูใส่หญิงสาว และตามเข้ามารุมทำร้ายถึงในครัวตามภาพที่เห็นจากกล้องวงจรปิด เมื่อตำรวจมาถึงก็พบว่ากลุ่มคนร้ายได้หนีไปแล้ว ทิ้งให้เหยื่อร้องไห้ในสภาพได้รับบาดเจ็บทั่วร่างกาย ขณะที่เจ้าตัวเชื่อว่าสาเหตุที่ถูกทำร้ายน่าจะเป็นเพราะให้บริการไม่ทันใจลูกค้าที่อยู่ในอาการมึนเมา

 

 

ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมตัว 2 ผู้ต้องสงสัยมีอายุ25 ปีและ 32 ปีที่ปรากฏในคลิปได้คลิป โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนหาข้อเท็จจริงอย่างละเอียดต่อไป 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ