18 ม.ค. 2561
20,984 ครั้ง

ยายเดือด! แจ้งความจับพ่อเลี้ยง ตีหลานวัย 6 ขวบบาดเจ็บสาหัส

จากกรณี สมาชิกเฟซบุ๊ก รายหนึ่งแชร์ภาพเด็กชายถูกทำร้ายร่างกาย โดนลักษณะมีบาดแผลผุพองตามร่างกายทั้งตัว  พร้อมข้อความอ้างว่าเด็กชายรายนี้ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายและด่าทอแม่ของเด็ก 
 
ล่าสุดผู้สื่อข่าวพบว่า เด็กที่ถูกทำร้ายร่างกายนั้นชื่อด.ช.บอย นามสมมุติอายุ 6 ขวบ อาศัยอยู่ที่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม โดย นางสาวกอฟ นามสมมติ ป้าของด.ช.บอย ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่สาวของแม่เด็ก  เล่าว่า ด.ช.บอย เป็นหลานของตน ที่ผ่านมาอาศัยอยู่กับยายและครอบครัวที่จังหวัดนครปฐม โดยแม่ของเด็กได้ย้ายออกไปอยู่กับแฟนหนุ่มที่พึ่งคบกันได้ไม่นาน และ เมื่อคืนที่ผ่านมา17 ม.ค. 61  แม่เด็กและแฟนหนุ่ม นำหลานมาส่งให้คุณยาย หลังจากพาไปเที่ยวช่วงปีใหม่ตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยพบว่า หลาน มีสภาพที่อิดโรย ตัวเหลือง ตามร่างกายมีบาดแผลผุผอง คล้ายถูกความร้อนจี้ตามร่างกาย และร้องงอแง 
 
ตนจึงสอบถามแม่ของเด็ก ก็บอกว่า บาดแผลที่เห็นเกิดจากฝีมือตนเอง เพราะลูกดื้อจึงต้องตี แต่ตอนนั้นตนไม่เชื่อ จึงถามหลานว่า ใครทำหนู หลานก็ตอบว่า ป๊าตี ซึ่งป๊า ก็คือแฟนใหม่ของแม่เด็ก ตอนนั้นตนยอมรับว่าโมโหมาก จึงตบตีแม่ของเด็กและเกิดการชุลมุนเกิดขึ้น จากนั้นก็นำหลานส่งโรงพยาบาล 
 
ขณะที่นำส่งโรงพยาบาล แม่เด็กก็คุยโทรศัพท์กับแฟนหนุ่มตลอดเวลา ตอนนั้นตนก็สอบถามกับแฟนของแม่เด็กว่า เกิดอะไรขึ้น คุณสองคนรับหลานไปดูแลแล้วกลับมาในสภาพนี้ แต่แฟนหนุ่มคนดังกล่าวกลับโวยวายและไม่ยอมบอกว่าทำร้ายหลานหรือไม่ แต่ทางแม่เด็ก พยายามบอกว่าเป็นคนทำลูกเอง 
 
ซึ่งวันนี้ ยายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สามพราน ให้ติดตามตัวแฟนหนุ่มของแม่เด็ก มาดำเนินคดีโดยพบว่า จุดที่ทำร้ายเด็กนั้นอยู่ในบ้านพักแห่งหนึ่งย่านมีนบุรี ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวน สภ.สามพราน ประสานงานกับตร.ท้องที่เกิดเหตุ  ติดตามแฟนหนุ่มของแม่เด็กมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ