21 ม.ค. 2561
7,440 ครั้ง

ดีเอสไอปัดข่าวลือ 'เสี่ยกำพล' เจ้าของ 'วิคตอเรีย' มอบตัว - 'ศรีวราห์' สั่งเร่งล่าตัว

ความคืบหน้าจากกรณีเจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ทหาร และฝ่ายปกครอง บุกทลายอาบอบนวดดังย่านพระราม 9  “วิคตอเรียซีเครท” หลังถูกร้องเรียนว่ามีการลักลอบค้าประเวณีเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยสามารถควบคุมตัวหญิงบริการทั้งชาวไทยและต่างด้าวได้จำนวน 113 คน พร้อมทั้งจับกุม “ป๋ากบ” คนเชียร์แขก ดำเนินคดี 6 ข้อหาค้ามนุษย์ ก่อนที่ในเวลาต่อมาศาลจะอนุมัติหมายจับ นายกำพล วิระเทพสุภรณ์ อายุ 61 ปี และ นางนิภา ธีระตระกูลวัฒนา อายุ 68 ปี เจ้าของวิคตอเรียซีเครทตัวจริง พร้อมแจ้ง 12 ข้อหา นั้น

 

ล่าสุด พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ได้ออกมาปฏิเสธกระแสข่าวลือว่านายกำพลจะเข้ามามอบตัวที่ดีเอสไอนั้น ว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากผู้ต้องหาแต่อย่างใด ขณะที่ความคืบหน้าทางคดี หลังจากนี้จะเรียกประชุมพนักงานสอบสวนแลที่ปรึกษาคดีพิเศษจากหน่วยงานต่างๆ ที่บูรณาการร่วมกัน เพื่อกำหนดแนวทางการสอบสวน

 

ด้าน พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ บก.สส.บช.น. กก.สส.บก.4 และชุดสืบสวน สน.วังทองหลาง ติดตามจับกุมตัวอย่างเร่งด่วน คาดสาเหตุที่นายกำพลไม่ติดต่อมอบตัว น่าจะเหมือนกรณีของ น.ส.ศศิธร วิระเทพสุภรณ์ หุ้นส่วนใหญ่ของวิคตอเรียซีเครท ที่เข้ามอบตัว แต่ไม่ได้รับการประกันตัวถูกส่งตัวเข้าเรือนจำ พร้อมยังตั้งข้อสังเกตว่านายกำพลอาจหลบหนีออกนอกประเทศไปแล้ว เหมือนนายประเสริฐ สุขขี หรือโกลัก อายุ 58 ปี ผู้ต้องหาคดีค้ามนุษย์อาบอบนวดนาตารีที่หลบหนีไปยังไม่สามารถจับกุมตัวได้

 

 

 

 

 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/rSsDIXNg0m4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ