22 ม.ค. 2561
4,167 ครั้ง

ตร.คุมเข้ม! หลังเกิดเหตุบึ้มกลางตลาดสดยะลา เสียชีวิตแล้ว 3 เจ็บอื้อ

จากกรณีเกิดเหตุระเบิดขึ้นภายในตลาดสดรถไฟ หรือตลาดพิมลชัย เขตเทศบาลนครยะลา ในช่วงเช้าที่ผ่านมามีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และบาดเจ็บจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกันลำเลียงส่งโรงพยาบาลยะลา รวม 19 ราย และพบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย
 
ล่าสุด พล.ต.ต.มนัส ศิกษมัต ผบก.ภ.จว.นราธิวาส ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทหารและฝ่ายปกครอง สนธิกำลังกัน ในการรักษาความปลอดภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลเมืองนราธิวาส โดยให้เจ้าหน้าที่ทหารชุดเฉพาะกิจนราธิวาส 33 ทำการตรวจสอบยานพาหนะทุกชนิด ที่จอดบริเวณถนนรายรอบบริเวณของตลาดสด เนื่องจากเกรงกลุ่มคนร้ายจะแฝงตัวปะปนกับชาวบ้านนำมาจอดเพื่อลอบวางระเบิด เหมือนกับเหตุการณ์ในพื้นที่ จ.ยะลาที่เกิดขึ้นในช่วงเช้าที่ผ่านมา
 
นอกจากนี้ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.เจริญ ธรรมขันธ์ ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส จัดส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดนอกเครื่องแบบ เดินตรวจสอบความเรียบร้อยและสังเกตสิ่งผิดปกติ ที่คนร้ายจะแฝงตัวปะปนกับชาวบ้านทำทีมาจับจ่ายสินค้าภายในตลาดสด และเมื่อสบโอกาสอาจจะลอบนำระเบิดมาซุกไว้บริเวณเพิงและแผงจำหน่ายสินค้าของชาวบ้าน ซึ่งอาจจะทำให้ประชาชนผู้บริสุทธิ์ต้องเกิดความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินได้
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ