22 ม.ค. 2561
7,283 ครั้ง

ผบ.ตร. สั่งล่าตัวคนร้ายวางระเบิด บึ้มกลางตลาดสดยะลา

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงเหตุระเบิดหน้าตลาดสดพิมลชัย อ.เมืองยะลา จังหวัดยะลา ว่า เบื้องต้นได้รับรายงานมีคนร้ายลักลอบวางระเบิด หน้าร้านค้าส่ง ซอย 3 ต.สะเตง อ.เมืองยะลา จ.ยะลา เบื้องต้น มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ได้รับบาดเจ็บ 18 ราย ก่อนถูกนำตัวส่ง รพ.ศูนย์ยะลา
 
   พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ อีกทั้งชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสเพิ่มเติม พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพื้นที่ใกล้เคียง
 
   พ.ต.อ.กฤษณะ ยังกล่าวอีกว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. แสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตและผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ และได้สั่งการให้เร่งติดตามจับกุมผู้ที่ก่อเหตุได้โดยเร็ว เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน นักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่
 
   อีกทั้งกำชับให้เพิ่มมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันอาชญากรรมเพิ่มความเข้มงวดในชุมชน สถานที่ท่องเที่ยว ที่อาจเป็นเป้าหมาย เพื่อป้องกันการเกิดเหตุ และเพิ่มมาตรการเข้มจุดตรวจ จุดสกัด ตามเส้นทางหลักและเส้นทางรอง สำหรับสาเหตุระเบิดครั้งนี้ เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มคนร้ายที่สร้างสถานการณ์ในพื้นที่ หรือ กลุ่มขัดแย้งผลประโยชน์
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ