29 ม.ค. 2561
6,233 ครั้ง

มายังไง ! ล้อรถพ่วงหลุดเข้าร้านอาหารตามสั่ง ลูกค้ากำลังกินข้าวโดนกระแทกจนบาดเจ็บ

     เมื่อเวลา 15.30 น. ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งว่า เกิดเหตุล้อรุบรรทุกพ่วง 18 ล้อ กลิ้งเข้าไปในร้านอาหารตามสั่ง ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด กม.38 ขาเข้ากทม. ในพื้นที่ ม.5 ต.บางสมัคร จึงนำกำลังพร้อมประสานกู้ภัยในพื้นที่เข้าตรวจสอบ
 
 
     โดยในที่เกิดเหตุปลูกเป็นเพิงไม้ พบว่าข้าวของในร้านพังกระจัดกระจาย โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายซึ่งเป็นลูกค้าที่นั่งรับประทานอาหารอยู่ ทราบชื่อคือนายเชาวรัตน์ พารอด อายุ 34 ปี กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11  ส่วนล้อรถได้กลิ้งทะลุข้างฝาไปอยู่ภายในร้านปะยางข้างเคียง และพบว่าล้อดังกล่าวเป็นของรถพ่วง 18 ล้อ โดยจอดอยู่เลนทางด่วน โดยล้อด้านซ้ายฝั่งพ่วงได้หายไป
 
 
 
 
     ด้านนายสิวะพง สิงหา อายุ 24 ปี คนขับรถพ่วง กล่าวว่า กำลังขับรถไปกรุงเทพฯ และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เห็นล้อรถ 1 คู่ของตัวเองวิ่งออกจากตัวรถ ก่อนที่ 1ในล้อที่หลุดจะกระเด็นชนแบริเออร์และลอยข้ามเลนคู่ขนาน จนกลิ้งเข้าไปร้านอาหารตามสั่งจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 
 
 
     ส่วนนางเกสร คุ้มปรุ อายุ 56 ปี เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง บอกว่า ขณะที่กำลังทำอาหารให้ลูกค้า ก็ได้ยินแต่เสียงดังโครมมาจากด้านหลัง โดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พอหันกลับมาก็เห็นลูกค้านอนได้รับบาดเจ็บอยู่กับพื้นแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ