05 ก.พ. 2561
26,904 ครั้ง

ลูกค้าแห่ชิมกาแฟหวังเจอนางแบบหวิว เจ้าของร้านแจงยังไม่ได้หมายเรียก วอนมองเป็นงานศิลปะ

จากกรณีโซเซียลแชร์คลิปหญิงสาวแต่งกายวาบหวิวสวมเพียงชุดชั้นใน ใช้ผ้ากันเปื้อนคล้องปิดบริเวณทรวงอก ถ่ายคลิปโปรโมทเชิญชวนให้ผู้คนแวะมาดื่มกาแฟที่ร้านแห่งหนึ่งใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จนมีการแชร์และมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา

 

ซึ่งเบื้องต้นเจ้าของร้านเผยว่า นางแบบรายนี้ชื่อ น้องเจเน่ มีคนติดตามในโลกออนไลน์ เป็นลูกค้าที่แวะมาดื่มกาแฟ ภายหลังจากเดินทางกลับจากถ่ายแฟชั่นที่ช่องแสมสาร เห็นว่าร้านไม่ค่อยมีลูกค้า จึงจะช่วยโปรโมทร้านให้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

 

ทั้งนี้หลังจากมีกระแสข่าวมีนางแบบวาบหวิวมาช่วยโปรโมทร้านทำให้ร้านมีคนรู้จักมากและลูกค้าก็มีตามมาด้วยค่อนข้างมาก ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาใช้บริการ ก็จะถามหาน้องที่โปรโมทร้านกันเกือบทุกราย ตนได้บอกว่าน้องเขาเดินทางกลับไปแล้ว และยังยืนยันเหมือนเดิมว่า ไม่อยากให้ทุกคนมองทางร้านในแง่ลบ อยากให้มองเป็นด้านศิลปะมากกว่า

 

ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าทาง ผกก.สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จะเชิญตนเองและนางแบบสาวเข้าพบในวันที่ 5 ก.พ.61 เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาว่าตนเองผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์นั้น ขณะนี้ตนเองยังไม่ได้รับแจ้งจาก จนท.ตร. ถึงการต้องเข้าพบดังกล่าว แต่ตนเองก็พร้อมหากมีการแจ้งมา 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/WPWlWs5S2Kw

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ