07 มี.ค. 2561
16,653 ครั้ง

ผู้ป่วยซึมเศร้า รมควันฆ่าตัวตาย 3 รายซ้อนในวันเดียว

เกิดเหตุคนฆ่าตัวตาย ด้วยการรมควัน 3 รายซ้อนในวันเดียว

 

โดยที่ จ.สมุทรปราการ พบศพสาวอายุ 27 ปี เสียชีวิตคาหอพัก ที่บริเวณปลายเท้าของผู้ตายได้พบเตาปิ้งย่างแบบใช้ถ่าน ภายในเตาพบขี้เถ้าของถ่านอยู่ภายในรวมทั้งถ่านที่ถูกเผาไม่หมดก้อนเหลืออยู่อีก 1 กองที่วางอยู่ในเตาปิ้งย่างดังกล่าว

 

โดยมีพัดลมเปิดเป่าเตาปิ้งย่างดังกล่าวอยู่ ที่บริเวณขอบประตูหน้าต่างพบว่ามีกระดาษกาวปิดระหว่างช่องว่างเอาไว้อย่างมิดชิด เพื่อไม่ให้มีกลิ่นเลตรอดออกไปด้านนอก ใกล้ศพผู้ตายยังถุงซิบบรรจุยาของสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา ที่หน้าซองระบุชื่อผู้ตายตกอยู่หลายถุงซึ่งเหลือเพียงถุงเปล่า และสมุดบันทึกความจำที่ผู้ตายได้บันทึกข้อมูลส่วนตัวเอาไว้พร้อมด้วยข้อความระบายความในใจเกี่ยวกับเพื่อนคนหนึ่งที่ว่าจ้างให้ผู้ตายเขียนเว็บให้แต่ผู้ตายทำให้ไม่ทัน จึงเขียนเป็นข้อความขอโทษเพื่อนคนดังกล่าวเอาไว้ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

ด้านเพื่อนร่วมงานของผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานประจำห้องแล็ปอยู่บริษัท แมกเวย์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับการส่งของประเภทเคมีอาหารและยา ซึ่งปกติแล้วผู้ตายเป็นคนร่าเริงนิสัยดีเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานทุกคน จนกระทั่งเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ผู้ตายพบว่าตนเองเป็นโรคซึมเศร้าจึงได้ไปพบแพทย์เพื่อรักษาและให้ยามากิน เพื่อนร่วมงานทุกคนก็เป็นห่วงและพยายามใส่ใจผู้ตายให้มากขึ้นจนกระทั่งล่าสุด ผู้ตายก็ไปทำงานตามปกติ แต่รู้สึกว่าจะพูดน้อยลง แต่ทุกคนก็ไม่ได้คิดอะไร

 

จนกระทั่งในวันนี้ผู้ตายไม่ไปทำงาน ด้วยความเป็นหัวหน้างานได้พยายามโทรศัพท์มาหาผู้ตายแต่ไม่มีใครรับสาย ด้วยความกลัวว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นจึงได้ชักชวนเพื่อนร่วมงานเดินทางมาดูผู้ตายที่ห้องพักและมาพบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องดังกล่าว

 

ขณะที่ จ.ฉะเชิงเทรา พบวิศกรหนุ่มวัย 40 ปีรมควันฆ่าตัวตายในรถ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงว่า พบรถยนต์จอดติดเครื่องยนต์อยู่ริมไหล่ทางบริเวณริมถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) เป็นเวลานานถึงกว่าครึ่งวันแล้ว โดยที่เบาะด้านฝั่งคนขับมีคนอยู่ภายในรถเป็นชายปรับเบาะนอนในลักษณะหงายหน้าแน่นิ่งจึงคาดว่าอาจจะเสียชีวิตแล้ว

 

โดยพบว่ามีเตาถ่านลักษณะที่มีขี้เถ้าถ่านจากการจุดไฟภายในเตาแล้ว และถุงใส่ถ่านวางอยู่ที่บริเวณพื้นที่พักวางเท้าของเบาะนั่งแถวหลังด้วย

 

และที่ จ.ปทุมธานี พบศพหญิงอายุ 42 ปี เสียชีวิตในรถจอดอยู่ปากซอยบงกช 29 ถนนเลียบคลองสอง ต.คลองสอง อ.คลองหลวง โดยมีเตาอั้งโล่อยู่ในรถ จากการสอบถามสามีระบุผู้ตายซึ่งเป็นภรรยาป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จึงอาจเป็นสาเหตุให้ฆ่าตัวตายดังกล่าว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wJxJ2L4e1V8

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ