18 มี.ค. 2561
6,886 ครั้ง

จับได้แล้ว! แก๊งรุมตื้บลุงแท็กซี่อ้างอารมณ์ชั่ววูบ-กราบขอขมา เหยื่อเตือนสติทำอะไรขอให้นึกถึงพ่อแม่

ความคืบหน้าจากกรณีแก๊งคนร้ายรุมทำร้าย นายปรีดา แสนสุข อายุ 63 ปี โชเฟอร์แท็กซี่เมื่อวันที่ 11 มี.ค. ภายในซอยด่านสำโรง 50/1 ต.ด่านสำโรง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ก่อนที่ในเวลาต่อมาตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จะสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ดังนี้ 1.นายธนิต มหากำมินทร์ อายุ 33 ปี  2.นายศิลาวัฒน์ สุมมาตร อายุ 34 ปี 3.นายนราเศรษฐ์ ถาวรโพธิวัฒน์ อายุ 32 ปี
 
 
ล่าสุดตำรวจนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คนมาส่งพนักงานสอบสวน โดยผู้ต้องหาได้นำพวงมาลัย พร้อมกระเช้ามากราบขอขมาผู้เสียหาย ยอมรับว่าใจร้อนเกินไปไม่คิดว่าเป็นคุณลุง สารภาพผิด ขอให้คุณลุงให้อภัย ต่อไปจะไม่ก่อเหตุการณ์แบบนี้อีก โดยนายปรีดากล่าว อโหสิกรรมให้ผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คน ขอให้เป็นคนดี เพราะทำอะไรไปพ่อแม่ก็จะเดือดร้อน
 
 
“ฝากบอกวัยรุ่นทุกคนอย่าใช้อารมณ์ จะทำอะไรให้คิดดีๆ ขอให้เอากรณีผมเป็นตัวอย่าง ผมเสียใจ ผมขอโทษจากใจจริง เมื่อก่อเหตุแล้วก็ไม่คิดจะหนี พวกผมไม่ใช่เด็กแว้น ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ”  
 
 
ด้านนายปรีดาเล่าว่า วันเกิดเหตุตนขับรถมาเจอรถ จยย. 2 คัน ขับช้าจึงกระพริบไฟขอทาง เมื่อเขาไม่หลีกตนก็บีบแตรแค่ครั้งเดียว สักพักเขาก็ขี่แซงมาถีบรถ ตนจึงเลี้ยวเข้าซอยก่อนที่จะโดนรุมทำร้าย ไม่เห็นว่าอะไร หันมาก็โดนเต็มหน้าหลับไปเลย
 
 
เบื้องต้นตำรวจแจ้งทำร้ายร่างกายและทำให้เสียทรัพย์ ดำเนินคดีต่อไป
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/7NnrHaxG4Rs
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ