20 มี.ค. 2561
65,854 ครั้ง

อุกอาจ! นักมวยอนาคตไกล ถูกโจ๋ต่างถิ่นเขม่นในงานวัด ดักยิงแสกหน้าเสียชีวิตสลด

อุดรธานี-นายนันทพงศ์ รักพร้า อายุ 15 ปี หรือฉายามวย มีทรัพย์ ต.อิทธิพร หรือน้องฟิว นักมวยยอดกตัญญู ดีกรีนักมวยเยาวชนทีมชาติอายุเพียงแค่ 15 ปีอนาคตไกล ถูกวัยรุ่นต่างถิ่นเขม่นในงานบุญผะเวสวัดสระแก้ว จ่อยิงกลางหน้าผากเสียชีวิตคาที่ ชาวบ้านวอนตำรวจเร่งล่าตัวคนร้าย

 

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า ที่วัดสระแก้ว มีงานบุญผะเวสและจ้างหมอลำมาแสดงในเวลากลางคืน ในช่วงดึกวัยรุ่นได้ต่างหมู่บ้านได้ยกพวกตะลุมบอนกันกับวัยรุ่นชาวบ้านเชียง ต่อมาทราบว่าน้องฟิวนักมวยเยาวชนทีมชาติตัวแทนของ จ.อุดรธานี ถูกยิงเสียชีวิตข้างกำแพงวัด ขณะขับรถไปส่งแฟนสาวที่บ้านดงเย็นที่ห่างจากบ้านเชียงประมาณ 2 กม.

 

จากการสอบถามแฟนสาวของน้องฟิวเล่าให้ฟังว่า ขณะที่น้องฟิวขับรถจักรยานยนต์กำลังพาแฟนสาวและเพื่อนแฟนรวม 3 คนจะกลับบ้านหลังจากมาเที่ยวงานบุญ แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีวัยรุ่นจอดรถจยย.ขวางทางและถามน้องฟิวว่าเป็นคนบ้านเชียงไหม ด้วยความที่น้องฟิวไม่คิดว่าจะมีเรื่องก็ตอบกลับไปว่าใช่ครับ

 

จากนั้นวัยรุ่นอีกคนก็ชกไปที่หน้าน้องฟิว และวัยรุ่นอีกคนก็ใช้อาวุธปืนจ่อยิงไปที่ตรงกลางหน้าผากจนล้มทั้งยืน และวัยรุ่นก็หลบหนีไปอย่างรวดเร็วไปทาง อ.ทุ่งฝน โดยที่น้องฟิวไม่ได้ไปมีเรื่องกับใคร แต่ก็มาจบชีวิตแค่ตอบวัยรุ่นไปว่าเป็นคนบ้านเชียงเท่านั้น ขณะที่ชาวบ้านเชียงต่างพากันโจษขานเรื่องที่เกิดขึ้นไม่น่าจะทำร้ายกันถึงขั้นเสียชีวิตและวิงวอนเจ้าหน้าที่ตร.เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วเพราะถือว่าอุกอาจมาก

 

ทางด้าน พ.ต.ท.ไกรสร พาน้อย รองผกก.สส.สภ.หนองหาน กล่าวว่า สาเหตุน่าจะเป็นเรื่องของวัยรุ่นต่างหมู่บ้านเขม่นกับวัยรุ่นบ้านเชียงเพราะในกลางดีกที่ผ่านมามีงานบุญและมีเรื่องทะเลาะกัน แต่วัยรุ่นต่างถิ่นไม่ยอมจบและพาลหาเรื่องไปทั่ว เป็นจังหวะเหมาะที่น้องฟิวขับรถไปส่งแฟนสาว แต่ก็มาถูกวัยรุ่นต่างหมู่บ้านยิงเสียชีวิตแม้จะไม่ใช่คู่กรณีแค่บอกเป็นคนบ้านเชียงเท่านั้น ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตร.ชุดสืบสวนสภ.หนองหานได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสืบสวนจากพยานที่คาดว่าจะเห็นเหตุการณ์เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/6xBfYve2JDg

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ