20 มี.ค. 2561
14,559 ครั้ง

ภัยสังคม! โจ๋ขี่ จยย.เข้าทำร้าย-ชิงรถ ด.ญ.วัย 13 อ้างเป็นเรื่องผัวเมีย ชาวบ้านเข้าใจผิดไม่กล้าช่วย

วงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ 2 วัยรุ่นขี่จยย.วนมาดูลาดเลา ในซอยสวนผัก 6 ย่านตลิ่งชัน เมื่อสบโอกาสที่ ด.ญ.วัย 13 ปีขี่ จยย.ตามลำพัง ก็ขับตามมาปาดหน้ารถ จากนั้นก็เข้าต่อยหน้าและทำร้าย ต่อหน้าคนที่ผ่านไปมา ในช่วงกลางวันแสกๆ

 

โดยอ้างว่าเป็นเรื่องของผัวเมียทะเลาะกัน ทำให้คนอื่นไม่กล้ายุ่ง ก่อนที่จะแย่งชิงนำรถ จยย.ไป ทำให้ทางผู้เสียหายต้องวิ่งขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ขณะที่ทางคนร้ายขับรถมุ่งหน้า ตลาดกรุงนนท์ คาดว่าน่าจะไปทะลุ ถนนกาญจนาภิเษก ออกบางบัวทอง บางกรวย

 

ด้านผู้เสียหายระบุ ไม่เคยรู้จักกับคนร้ายมาก่อน ไม่ใช่แฟนกันตามที่คนร้ายกล่าวอ้าง ก่อนถูกกระทำตามในคลิปและแย่งชิงกุญแจรถพร้อมชักปืนขู่ ทำให้ผู้เสียหายหวาดกลัว ต้องยอมให้กุญแจรถไป

 

หลังจากนั้นได้นำคลิปกล้องวงจรปิดไปโพสต์ในโลกออนไลน์ ก็มีคนแจ้งเบาะแสว่าเคยถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน โดยเป็นผู้ชายที่ขับรถ จยย.ในย่านซอยสวนผัก 6 ย่านตลิ่งชัน และเจอคนร้ายมีพฤติการณ์เช่นเดียวกัน ก่อเหตุทั้งที่มีคนพลุกพล่าน  เหตุเกิดก่อนหน้าผู้เสียหายหญิงวัย 13 ปีเพียงครึ่งชั่วโมง แต่ครั้งนี้ไม่ได้รถไป เพราะผู้เสียหายเป็นผู้ชาย แต่ทั้งนี้ก็ถูกคนร้ายต่อยที่ใบหน้าหลายครั้ง ทำให้มั่นใจผู้ก่อเหตุเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกัน จึงวอนให้ตำรวจจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mrVrKbIE1-w

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ