20 มี.ค. 2561
14,582 ครั้ง

ชาวบ้านสุดทน ฮือไล่ 2 ผัวเมียจับเด็กขึงพืดฟาดประจาน ลามแห่ไล่พระลูกชาย แฉแอบฉันหมูกระทะกลางดึก

คืบหน้าโลกออนไลน์แชร์ภาพเด็กชาย 2 คน ถูกจับขึงพืดไว้กับต้นไม้ ถูกมัดมือผูกแขนดึงไว้ เพื่อประจาน ก่อนถูกผู้ใหญ่ลงโทษด้วยการตี หลังก่อเหตุขโมยเงิน 200 บาท โดยเหตุเกิดขึ้นที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี

 

ล่าสุดพบตัวผู้ก่อเหตุแล้วเป็นสามีภรรยา ที่อ้างว่าทำไปเพื่อให้เด็กคนอื่นดูเป็นตัวอย่างว่าห้ามขโมยเงิน ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวได้สร้างความไม่พอใจให้กับชาวบ้าน มีการออกมาชูป้ายประท้วง รวมทั้งลุกลามขับไล่พระยักษ์ ซึ่งเป็นพระลูกของผู้ก่อเหตุ โดยอ้างว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม กลางคืนไปซื้อของเซเว่นกิน สั่งหมูกะทะมากินในกุฎิ และยังลวนลามเด็กๆในวัดอีก โดยชาวบ้านต่างขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการในเรื่องนี้โดยเร็ว

 

ขณะที่ทางนายกเทศมนตรีหมอนนาง ได้ออกมาชี้แจงแทนเจ้าอาวาส ในส่วนของการจับเด็กขึงพืดเพื่อทำโทษ จะให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถดำเนินการตามกฎหมาย แต่ในส่วนที่ทางชุมชนไม่พอใจพระลูกชายที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมนั้น ก็สามารถร่วมลงชื่อส่งไปร้องกับทางศูนย์ดำรงธรรมและสำนักพุทธศาสนาได้

 

ต่อมาทางสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี นำเด็กทั้งสองคนที่ถูกตี และถูกมัดกับต้นไม้มาสอบถามถึงเรื่องราวว่าเป็นอย่างไร ซึ่งเด็กทั้ง2 ก็รับสารภาพว่าได้ขโมยเงินของไปจริง และจะได้นำเด็กทั้งสองเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.พนัสนิคม เพื่อดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย ทารุณกรรมเด็ก กักขังหน่วงเหนี่ยว โดยจะทำการเรียกผู้ต้องหาทั้งสองมารับทราบข้อกล่าวหา แต่หากไม่มาก็จะดำเนินการติดตามจับกุมต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/oIMBq5P5TkQ

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ