20 มี.ค. 2561
26,825 ครั้ง

สายการบินดังโต้ไม่ใช่ลูกเรือ คลิปฉาวจัดปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ในห้องคาราโอเกะ - สื่อจีนชี้เหตุเกิดที่ไทย

สำนักข่าว mirror รายงานข่าวความคืบหน้าจากกรณีโลกออนไลน์แฉคลิปกลุ่มชายหญิงเปลือยกายจัดปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ในห้องคาราโอเกะ และยังอ้างว่าคนทั้งหมดที่ปรากฏในคลิปเป็นลูกเรือของสายการบิน "ไชนา อีสเทิร์น แอร์ไลน์" นั้น

 

 

ล่าสุดทางสายการบินได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการถึงกระแสข่าวลือที่เกิดขึ้น โดยปฏิเสธว่าบุคคลในคลิปไม่ใช่ลูกเรือของสายการบินหรือ เซี่ยงไฮ้แอร์ไลน์ อย่างแน่นอน พร้อมระบุอีกด้วยว่าในคลิปไม่ได้เห็นใบหน้า ชุดยูนิฟอร์ม หรือสิ่งอื่นๆ ที่จะยืนยันได้ว่าพวกเขาเป็นพนักงานของสายการบิน ดังกล่าวการกล่าวหาแบบลอยๆ เช่นนี้จึงไม่เป็นธรรม นอกจากนี้ยังข้อสังเกตอีกว่าสถานที่ที่ปรากฏในคลิปไม่ตรงกับจุดหมายที่ลูกเรือมักได้รับมอบหมายให้ไปปฏิบัติหน้าที่

 

 

ขณะที่สื่อของจีนระบุว่า คลิปฉาวถูกถ่ายที่ประเทศไทยและผู้หญิงในคลิปก็เป็นโสเภณี แต่การที่คลิปถูกนำมาแฉโดยอ้างว่าเป็นลูกเรือของสายการบินแห่งนี้ก็น่าจะเป็นความพยายามดิสเครดิตเพื่อหวังจะทำลายชื่อเสียง

 

คำแถลงการณ์ของสายการบิน

 

สำหรับคลิปวิดีโอความยาวไม่กี่นาทีซึ่งถูกแชร์ในเว็บไซต์ Weibo และ  WeChat  แสดงภาพของกลุ่มชายหญิง 6 คน เป็นชาย 2 คน และหญิง 4 คน เปลือยกายล่อนจ้อนกำลังร้องเต้นกันอย่างสนุกสนานในห้องคาราโอเกะ และยังมีรายงานด้วยว่าอีก 3 คนที่ไม่ได้ปรากฏในคลิป

 

 

 

 

 

ชมคลิปมีเซ็นเซอร์ คลิก 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ