24 มี.ค. 2561
40,680 ครั้ง

จับได้แล้ว! แท็กซี่หื่นพานักร้องสาวเมาเข้าม่านรูด อ้างแค่อยากให้พักผ่อน - วงจรปิดในรถมัดตัวแน่น

นักร้องสาวเข้าแจ้งความ ถูกโชเฟอร์แท็กซี่ฉวยโอกาสพาเข้าโรงแรม หลังเมาหลับอยู่บนรถ ก่อนสะดุ้งตื่นเห็นโชเฟอร์เปลือยกาย
 
วานนี้(23 มี.ค.) น.ส.อินทุอร ดีบุกคำ หรือ แอล อายุ 22 ปี นักร้องในวงคิงก่อนบ่ายก๊อปปี้วาไรตี้โชว์ เดินทางมาพร้อม นายณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ คิงก่อนบ่าย นักร้องเงาเสียง เสก โลโซ เข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน เพื่อให้หาตัวคนขับรถแท็กซี่ ที่แฝงมาในคราบของคนร้ายจะกระทำอนาจาร พาตนเองเข้าโรงแรม
 
น.ส.อินทุอร เล่าเหตุการณ์ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้น ช่วงเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 22 มี.ค. หลังตนไปสังสรรค์กับเพื่อนที่ร้านแห่งหนึ่งย่านกัลปพฤกษ์ จากนั้นตนได้เรียกแท็กซี่ให้ไปส่งย่านรัชดา พอขึ้นรถตนเองก็เผลอหลับด้วยความมึนเมา มารู้สึกตัวอีกครั้งว่านอนอยู่บนเตียง ในโรงแรมแห่งหนึ่ง แถวลาดพร้าว 25 รู้สึกว่ามีคนมาคลอเคลียอยู่ด้านหลัง ก่อนจะเห็นคนขับแท็กซี่ ลักษณะผิวคล้ำ มีเครา อยู่ในสภาพเปลือยกาย ด้วยความกลัวและตกใจ จึงตะโกนออกไปว่า ‘พี่จะทำอะไร ทำไมพาหนูมาที่นี้’ คนขับแท็กซี่กลับบอกว่า เห็นน้องหลับ จึงพามานอนที่โรงแรม ไม่ได้ทำอะไร ที่ถอดเสื้อเพื่อจะอาบน้ำเฉยๆ
 
ตนจึงสำรวจตามร่างกายตัวเอง พบว่าเสื้อผ้ายังสวมใส่อยู่ครบ ยังไม่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ หลังจากนั้นตนบอกผู้ก่อเหตุว่าตนจะตามพี่ชายให้มารับ แต่ผู้ก่อเหตุกลับบอกว่า ‘พี่ขอร้องอย่าบอกใครนะ’ พร้อมกับรีบใส่เสื้อพาออกจากห้อง แล้วไปหยิบรองเท้าตนที่อยู่บนรถมาคืน และย้ำกับตนอีกครั้งว่าอย่าบอกใคร ก่อนจะหลบหนีไป ตนดูกระเป๋าเงินพบว่าเงินหายไปประมาณ 2,000 บาท หลังจากนั้นตนไปสอบถามพนักงานโรงแรมจึงได้ข้อมูลทะเบียนรถแท็กซี่คันดังกล่าวมา 
 
น.ส.อินทุอร ยอมรับว่าเมาและเป็นคนหลับลึก แต่ตอนที่แท็กซี่พาตนเข้าโรงแรม และเอาตนลงจากรถ ตนก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงไม่รู้สึกตัว หลังจากนี้ตนจะต้องระมัดตัวมากขึ้น เวลาขึ้นแท็กซี่ก็คงไม่กล้าที่หลับอีกแล้ว
ขณะที่นายณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ คิง ก่อนบ่าย กล่าวว่า แม้ว่าผู้โดยสารจะเมา หรือไม่ได้สติแค่ไหน คนขับรถแท็กซี่ก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะกระทำใดๆ หรือพาเข้าโรงแรม ซึ่งการกระทำดังกล่าวนั้นทำให้ภาพลักษ์ของแท็กซี่เสียหาย เพราะคนขับแท็กซี่ที่ดีๆ ก็มี
 
ทีมข่าวช่อง 3 เดินทางไปโรงแรมที่เกิดเหตุ เพื่อสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่เนื่องจากเป็นช่วงเปลี่ยนกะพนักงานจึงทำให้ไม่มีใครทราบ แต่จากการพูดคุยทราบว่าพนักงานที่นี้ทุกคนจะมีการจดทะเบียนรถทุกคันที่เข้ามาเพื่อเป็นข้อมูลหากเกิดเหตุขึ้น รวมถึงการจดจำหรือสังเกตุ ลักษณะของคนที่จะเข้ามาใช้บริการ เพื่อหากเกิดเหตุการณ์ที่ถูกหลอกมาด้วยความไม่ยินยอม หรือถูกมอมยาจะช่วยได้ทันท่วงที
 
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่เกิดเหตุ เก็บภาพวงจรปิดที่โรงแรม และรวบรวมพยานหลักฐาน เบื้องต้นทราบทะเบียนแท็กซี่คันดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลกับสื่อมวลชนได้ แต่ยืนยันว่าจะเร่งรัดติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว 
 
 
ข้อมูลจากกล้องวงจรปิดภายในรถแท็กซี่คันดังกล่าว ซึ่งเป็นกล้องที่บันทึกคลิปในห้องโดยสารของรถแท็กซี่คันดังกล่าว พบว่าเมื่อ 00.35 น.ของวันที่ 22 มี.ค. รถแท็กซี่อยู่บริเวณโรงแรมแห่งหนึ่งภายในซอยลาดพร้าว 25 ซึ่งกล้องเห็นหน้าโชเฟอร์แท็กซี่อย่างชัดเจน และเห็นสาวผู้เสียหายนอนหลับอยู่ที่เบาะข้างคนขับ
 
จากการตรวจสอบระบบจีพีเอสของสหกรณ์แท็กซี่ที่เป็นเจ้าของรถคันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ ตามโครงการแท็กซี่ “OK” ได้รับแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมว่า ขณะนี้ผู้ก่อเหตุยังนำรถออกวิ่งรับผู้โดยสารแถวบริเวณถนนรังสิต-นครนายก ช่วงบริเวณดรีมเวิล์ล ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้ประสานขอข้อมูลดังกล่าว และประสานไปยังตำรวจท้องที่เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีแล้ว
 
 
ล่าสุดตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้ควบคุมตัว นายอดิเรก อายุ 41 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ที่ก่อเหตุได้แล้ว ขณะตระเวนขับรถรับส่งผู้โดยสารอยู่แถวลำลูกกา คลองสี่ จ.ปทุมธานี จึงได้วางแผนจับกุมตัว
 
จากการสอบสวนนายอดิเรกให้การภาคเสธ โดยอ้างว่าทำไปเพราะอยากให้ผู้เสียหายได้พักผ่อนเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาจะลวนลาม หรือข่มขืนผู้เสียหายแต่อย่างใด ด้านตำรวจแจ้งข้อหากระทำการอนาจารและลักทรัพย์ โดยจะมีการแถลงข่าวอย่างละเอียดต่อไป
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/JDclfkmhzA8
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ