25 มี.ค. 2561
49,246 ครั้ง

นักร้องสาวรับมีส่วนผิดเมาหนัก-แต่งตัวล่อแหลมจนหวิดโดนข่มขืน ด้าน 'แท็กซี่หื่น' ไร้ญาติยื่นประกัน

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน จับกุมนายอดิเรก เลิศลภ แท็กซี่ที่ก่อเหตุพยายามข่มขืน น.ส.อินทุอร ดีบุกคำ หรือ แอล นักร้องอิสระ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวแท็กซี่ที่ก่อเหตุได้แล้วและนำตัวไปฝากขัง
 
ด้าน พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น.  เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายอดิเรก ให้การภาคเสธ รับเพียงว่า รับผู้เสียหายที่เรียกใช้บริการรถจริง และพาเข้าโรงแรมเนื่องจากเห็นว่าเมาจึงพาเข้าไปให้ได้สติ แต่ไม่ได้ทำอะไร และไม่ได้นำเงินของผู้เสียหายไป ส่วนที่ผู้ต้องหาถอดเสื้อผ้าตัวเองนั้น อ้างว่าร้อนจะอาบน้ำ อย่างไรก็ตามผู้ต้องหาจะให้การแบบไหนนั้นเป็นสิทธิ์ แต่เจ้าหน้าที่มีพยานหลักฐานทั้งหมด ตรวจสอบไม่พบประวัติเก่า แจ้ง 2 ข้อหา "กระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยกำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในสภาวะไม่สามารถขัดขืนได้" และ "ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน" นำตัวขออำนาจศาลฝากขัง พร้อมฝากเตือนผู้ใช้บริการรถ โดยเฉพาะผู้หญิง อย่าดื่มจนขาดสติ หรือมีเพื่อนร่วมเดินทางไปด้วย หากจำเป็นควรถ่ายภาพและทะเบียนรถและส่งให้ญาติ คนรู้จักไว้
 
 
โดยหลังจากที่ตำรวจควบคุมตัวนายอดิเรกมาส่งที่ศาลอาญา รัชดาฯ เพื่อยื่นคำร้องฝากขังต่อศาลครั้งแรกเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 24 มี.ค.-4 เม.ย. พบว่าไม่มีญาติของนายอดิเรกมายื่นคำร้องและหลักทรัพย์ขอประกันตัวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จึงนำตัวไปควบคุมไว้ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ
 
 
 
ด้าน น.ส.อินทุอร กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีอย่างรวดเร็ว พร้อมยอมรับว่ามีส่วนผิดเมาจนไม่ได้สติและแต่งกายไม่มิดชิด จึงอยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้หญิงคนอื่น 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/1Fv0iID6oII
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ