26 มี.ค. 2561
20,300 ครั้ง

'โป๊ป ห้างแตก' ห่วงความปลอดภัยออเจ้า พี่สาวโพสต์คลิปแฟนคลับชุลมุนทุบรถ

บรรยากาศห้างแตกเมื่อเหล่าออเจ้าแห่กันมาต้อนรับ ท่านขุนโป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่ไม่ว่าไปที่ไหนก็ห้างแตกที่นั่น โดยทางโป๊ประบุห่วงความปลอดภัยแฟนคลับ สงสารบางคนมาไม่ทันก็ร้องไห้ ทั้งนี้ต้องขอบคุณที่อยากมาเจออยากมาใกล้ชิด แต่หากไม่ได้เจอครั้งนี้แต่วันหลังค่อยเจอกันใหม่

 

ส่วนเรื่อง 3 ตอนพิเศษที่ทางช่อง 3 จะนำเสนอเพิ่มหลังตอนจบของละคร แต่ยังไม่แน่ใจ เท่าที่ทราบมาคือเป็นความพิเศษสำหรับแฟนละคร จะมีฉากพิเศษที่ไม่ได้ออกอากาศ ซึ่งทางค่ายติดต่อมาว่าอาจมีถ่ายเพิ่ม แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์ม

 

นอกจากนี้มีคลิปที่พี่สาวจองโป๊ป โพสต์เหตุการณ์ในลานจอดรถ ที่มีแฟนคลับจำนวนมากมาเบียดเสียดชุลมุนบริเวณรถของโป๊ป จนเกิดการปาสิ่งของและทุบรถ พร้อมโพสต์ข้อความว่า

 

"อยากให้ทุกคนที่เห็นคลิปนี้ ช่วยตระหนักลงไปที่หัวใจสักนิดนะคะ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันคือความรักความหวังดีต่อกันหรือ วันนี้เป็นวันที่ไปงานกับน้องแล้วรู้สึกแย่และไม่ปลอดภัยมากที่สุด

 

ทั้งเรื่องการดูแลความปลอดภัยให้กับศิลปินของผู้จัดงานนี้ และมารยาทของคนที่มารอส่ง ไม่ว่าจะเป็นการปาของใส่ การทุบรถบ้าง ทุบกระจกรถบ้าง คืออะไรคะ พฤติกรรมเช่นนี้คือการแสดงความรักและให้กำลังใจที่มีต่อกันจริงๆ เหรอคะ

 

ปล. เติ้งต้องขอโทษน้องอิ้งกับคุณพ่อมากๆ นะคะเรื่องที่ไม่สามารถเซ็นลายเซ็นที่กระเป๋าน้อง และทำกล้องถ่ายรูปของน้องตกท่อด้วย เนื่องจากเหตุสุดวิสัยจากเหตุการณ์ที่เห็นกันตามคลิปค่ะ"

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/dQ_g_0C2J_E

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ