27 มี.ค. 2561
3,683 ครั้ง

ช่อง 3 ปลื้มปีติได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ พระราชทานแจกันดอกไม้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี

คณะผู้บริหาร ศิลปินนักแสดง พนักงาน สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ปลื้มปิติที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และพระบรมวงศานุวงศ์ พระราชทานและประทานแจกันดอกไม้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

 

เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 48 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  ในวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2561  รวมทั้งยังมีผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมอวยพร พร้อมบริจาคเงินสมทบทุนสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน)  โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา จ.นครราชสีมา  ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์

 

โดยบรรยากาศในช่วงเช้าที่อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์  ผู้แทนพระองค์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และพระบรมวงศานุวงศ์  เชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มามอบแก่ทางสถานีฯ โดยมี คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด (มหาชน)  เป็นผู้รับแจกันดอกไม้พระราชทาน

 

พร้อมทั้งยังมีคณะผู้บริหารสถานีฯ เป็นผู้รับมอบเงินบริจาคจากตัวแทนภาคีภาครัฐและเอกชน โดยมีดารา-นักแสดง  ผู้ประกาศข่าว ช่อง 3 มาร่วมให้การต้อนรับ อาทิ  นักแสดงนำจากละคร บุพเพสันนิวาส  นำโดย โป๊ป ธนวรรธน์ ,  ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, ก็อต จิรายุ, อำภา ภูษิต และนักแสดงนำจากละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว  เจมส์ จิรายุ ,แต้ว ณฐพร เป็นต้น

 

 

นอกจากนี้ยังมีการร่วมบริจาคเงินสมทบทุน สมทบทุนสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี(ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน)โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา จ.นครราชสีมา สรุปยอดเงินบริจาค ณ วันที่ 26 มีนาคม 2561 (เวลา 16.00 น.)  เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิน 1,986,237 บาท  โดยเงินที่ได้รับทั้งหมดจะนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และสร้างอาคารดังกล่าว เพื่อเพิ่มขีดความสามารถ รองรับเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่เพิ่มขึ้นในการให้บริหารผู้ป่วย และเป็นศูนย์ความเชี่ยวชาญอุบัติเหตุและฉุกเฉิน ที่ทันสมัยและครบวงจรที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

 

สำหรับประชาชนที่อยากจะร่วมอวยพรช่อง 3 และบริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สามารถบริจาคได้ที่

 

ชื่อบัญชี:ใจดี ใจสบาย สมทบทุนสร้างอาคารอุบัติเหตุ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

 

สั่งจ่ายเช็ค ภาษาอังกฤษ:JAIDEE JAISABAI FOR MAHARAJ NAKHONRATCHASIMA HOSPITAL

 

ธนาคารกรุงไทย เลขบัญชี 337-0-33286-8

 

*สามารถนำใบอนุโมทนาบัตรไปลดหย่อนภาษีได้

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rGkoTBPasns

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ