27 มี.ค. 2561
8,741 ครั้ง

พ่อสามีเครียดยิงลูกสะใภ้เสียชีวิต ลูกชาย-หลานเจ็บ ก่อนปลิดชีพตัวเอง ปมน้อยเนื้อต่ำใจลูกไม่สนใจ

พ่อสามีเครียดยิงยกครัว ลูกสะใภ้เสียชีวิตขณะอุ้มลูกชายกลับเข้าบ้าน ส่วนลูกชายและหลานชายวัยขวบเศษบาดเจ็บ ก่อนจะใช้ปืนกระบอกเดียวกันปลิดชีพตัวเอง เหตุน้อยใจที่ลูกไม่ให้ความสนใจ

 

ตำรวจ สน.นิมิตรใหม่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านนิมิตใหม่ พบศพนางสาวปนัดดา อรัญทอง ถูกยิงตามร่างกายหลายนัด เสียชีวิตอยู่หน้าประตูบ้าน ส่วนที่พงหญ้าหลังบ้านพบศพ นายจำรัส อริยวงศ์ อายุ 65 ปี นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย คือนายพรชัย อริยวงศ์ และเด็กชายวัย 1 ขวบ 3 เดือน ซึ่งเป็นสามีและลูกชายของนางสาวปนัดดา ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเสรีรักษ์ ขณะนี้อาการปลอดภัย

 

จากการตรวจสอบพบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายจำรัส ที่มักมีปากเสียงกับลูกสะใภ้ เหตุน้อยใจที่ลูกชาย ไม่ให้ความสนใจ และพาไปเที่ยว ล่าสุดลูกชายและลูกสะใภ้ พากันไปเที่ยวสวนสยามกันเพียงลำพัง ทำให้นายจำรัส ข่มขู่ลูกสะใภ้ว่าจะยิงให้ตาย และเหตุนี้เองทำให้นางสาวปนัดดา พาลูกชายหนีกลับไปอยู่บ้านพ่อของตัวเอง ย่านเคหะร่มเกล้า พร้อมเล่าเรื่องที่ถูกข่มขู่ให้พ่อฟัง ซึ่งพ่อได้ปลอบใจให้อดทน

 

ขณะที่เพื่อนของผู้ตายระบุพ่อสามีและผู้ตายมักมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เพราะทางลูกสะใภ้คิดว่าพ่อสามีใช้มีดกรีดยางรถของพ่อแม่ผู้ตาย แต่พ่อสามีไม่ยอมรับจึงมีปากเสียงกัน

 

ด้านเพื่อนบ้านใกล้เคียงเล่าให้ฟังว่า ผู้ก่อเหตุมักบ่นว่าเครียด มีความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ อยากฆ่าตัวตาย จะตายในบ้านหลังนี้ ที่ผ่านมามักมีเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง และมักคิดว่าลูกชายรักภรรยามากกว่า

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/aEdE7nyIhrc

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ