18 ก.พ. 2557
497,069 ครั้ง

สนุกสุดฮิตฟรี! กันได้แล้ววันนี้กับ LINE คุ๊กกี้รัน ผจญภัยโลกแคนดี้

LINE  ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือระดับโลกให้บริการรับส่งข้อความและข้อความเสียง ประกาศเปิดตัว LINE Cookie Run ผจญภัยโลกแคนดี้ เกมกระโดดสไลด์เก็บแคนดี้ฟรี สำหรับให้ดาวน์โหลดแล้วที่ iPhone และ Android 

ผู้เล่นสามารถเลือกตัวคุ๊กกี้ที่คุณชื่นชอบ เพื่อจะวิ่งหนีออกมาจากเตาอบของแม่มดชั่วร้าย เกมนี้ใช้การควบคุมที่ง่ายเพียงผู้เล่นกระโดดและสไลด์เพื่อหลีกเลี่ยงอุปสรรค เก็บเหรียญและเยลลี่ที่มีอยู่ในเกม เพื่อจะได้รับคะแนนสูง 

ตัวคุกกี้ที่ผู้เล่นเลือกจะวิ่งที่หน้าจอ เพียงแตะกระโดดที่ปุ้มด้านซ้ายหรือแตะสไลด์ที่ปุ้มด้านขวา ถ้าตัว คุกกี้ชนอุปสรรคหรือสิ่งกีดขว้างใด ๆ ในระหว่างเล่น พลังจะลดลงทันทีและถ้าพลังถึงศูนย์แปลว่าจบเกม ระหว่างที่เล่นจะมีขวดยาพิเศษที่มีอยู่ตลอดทั้งเกม ผู้เล่นสามารถเก็บเพื่อเรียกพลังคืน หรือแปลงร่างเป็นคุกกี้ยักษ์ ยาและไอเท็มพิเศษเหล่านี้ จะช่วยให้ตัวคุกกี้วิ่งได้ไกลและเร็ว คะแนนของผู้เล่นจะเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน 

ผู้เล่นเมือเก็บตัวอักษร 9 ตัวระหว่างการเล่นเกมครบคำว่า BONUS TIME แล้ว ผู้เล่นจะเข้าโหมดพิเศษที่ผู้เล่นสามารถเก็บเหรียญและเยลลี่เพื่อได้คะแนนมากยิ่งขึ้น

คาแรคเตอร์ของตัวคุ๊กกี้ในเกมมีให้เลือก 15 แบบ ผู้เล่นสามารถเลือกตัวคุ๊กกี้ที่เหมาะกับการเล่นของคุณได้ตามความชื่นชอบ และยังมี PET ให้เลือกอีก 20 ตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นตัวน้องชีสดรอป (Cheeseberry) หรือลูกเต๋านำโชค (Lucky Dice) ที่ช่วยเพิ่มไอเท็มพิเศษเป็นระยะๆ ให้คุ๊กกี้วิ่งเก็บในเกม

ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนในไลน์โดยการแข่งขันกันทุกอาทิตย์และสามารถส่งหัวใจให้กับน้องคุ๊กกี้ เพื่อใช้เล่นในเกม

PROMOTION: 

ลุ้นรับรถ LINE  เพียงดาวน์โหลดเกม LINE Cookie Run ผจญภัยโลกแคนดี้ 

วันนี้ - 20 มีนาคม 2557 

 

ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS - App Store และ Android - Google play

 

 

 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ