09 เม.ย. 2561
7,977 ครั้ง

รวบ ตร.ฝรั่งเศส ข่มขืนแหม่มสาวชาวอังกฤษบนเกาะเต่า อ้างผู้เสียหายยินยอม

สุราษฎร์ธานี-ตำรวจ สภ.เกาะเต่า บุกจับกุมตำรวจหนุ่มฝรั่งเศส ข่มขืนแหม่มสาวชาวอังกฤษวัย 18 ปีบนเกาะเต่า หลบหนีไปกบดานที่ภูเก็ต ก่อนถูกรวบตัวเบื้องต้นให้การภาคปฎิเสธ อ้างว่าผู้เสียหายยินยอม

 

โดยแหม่มสาวชาวอังกฤษ ผู้เสียหายให้การว่ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนที่บาร์เบียร์แห่งหนึ่งบนเกาะเต่า จากนั้นรู้สึกมึนเมาเหมือนโดนวางยา ต่อมาช่วงเช้าตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองนอนอยู่ในห้องนอน ที่มีชายชาวต่างชาติผิวดำสวมกางเกงบ็อกเซอร์นอนอยู่ด้วย ส่วยโดยผู้เสียหายสวมแต่เพียงเสื้อยืดไม่สวมเสื้อในและกางเกงใน และถูกชายคนดังกล่าวใช้มือมาลูบคลำที่อวัยวะเพศ ผู้เสียหายตกใจจึงได้ผลักชายคนดังกล่าวออก และไปแจ้งความ

 

หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง จึงได้พาผู้เสียหายไปตรวจสอบ ห้องพักที่เกิดเหตุ เป็นห้อง ที่ 203 โรงแรมแห่งหนึ่ง ทราบว่าผู้ที่มาเปิดห้องพัก ชื่อว่านายโยฮัน ไมเคิล ตุงก้า บัวก้า อายุ 26 ปี สัญชาติฝรั่งเศส เเต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง ปรากฎว่า นายโยฮัน ไมเคิล ตุงก้า บัวก้า ได้คืนห้องพักไปแล้ว จากการสืบสวนทราบว่านายโยฮัน กำลังเดินทางไปจังหวัดภูเก็ต ก่อนจับกุมได้ในเวลาต่อมา

 

จากการสอบปากคำผู้ต้องหา ให้การว่า ตนเองมีอาชีพเป็นตำรวจอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ได้เดินทางเข้ามาเที่ยวที่ประเทศไทย และมาพักผ่อนที่เกาะเต่า ได้เจอหญิงสาวคนดังกล่าวจริงในบาร์เบียร์ พูดคุยกันถูกคอ จึงได้ชักชวนมาที่ห้องพัก และให้การปฎิเสธ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในข้อกล่าวว่าข่มขืน โดยผู้ต้องหากล่าวว่ามีการร่วมหลับนอนด้วยกันจริง แต่ไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด

 

ล่าสุด ตร.สภ.เกาะเต่า ได้นำตัวนายโยฮัน ไมเคิล ตุงก้า บัวก้า อายุ 26 ปี ผู้ต้องหา ที่ถูกจับได้ที่จังหวัดภูเก็ต นำตัวมาฝากไว้ ที่ห้องควบคุมผู้ต้องหา ที่ สภ.เกาะสมุย เพื่อรอฝากขังต่อศาลจังหวัดเกาะสมุย ในข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายให้ผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/BJnwtV9pgnE

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ