10 เม.ย. 2561
32,297 ครั้ง

สุดโหด! โจ๋วัย 19 ฆ่าข่มขืนยายวัย 73 คาบ้านพัก ตร.เตรียมออกหมายจับ คาดไม่ผิดตัว

เกิดเหตุยายวัย 73 ปีถูกฆ่าข่มขืนในบ้านพักตัวเองกลางดึก ที่ อ.คูเมือง ตรวจสอบพบร่องรอยข่มขืน ก่อนใช้เชือกรัดคอเสียชีวิต ตำรวจส่งศพพิสูจน์ พร้อมลงพื้นที่รวบชายวัย 19 ปีคนในหมู่บ้าน กำลังออกหมายจับคาดไม่ผิดตัว
 
วันนี้ 10 เม.ย. 61 ตำรวจ สภ.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตในบ้านพักของตัวเอง คาดว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรม เพราะมีร่อยรอยบาดแผลหลายแห่งตามร่างกายจึงนำกำลังไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุภายในบ้านพักพบประตูหลังบ้านมีร่องถูกงัดเข้าไปภายในบ้านพบศพนางแผด ซุ่ยรัมย์ อายุ 73 ปี นอนเสียชีวิตในท่านอนหงาย มีร่องรอยพกช้ำตามร่างกาย และใบหน้าหลายแห่ง พบเชือกในล่อนวางไว้บริเวณลำคอ และพบร่องรอยคล้ายถูกการล่วงละเมิดตำรวจจึงนำร่างผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาล จ.สุรินทร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง 
 
โดยต่อมาตำรวจได้ตามจับกุมนายมิล อายุ 19 ปีวัยรุ่นในหมู่บ้านได้ที่ป่าอ้อยท้ายหมู่บ้าน เพราะเป็นบุคคลต้องสงสัยก่อเหตุ นำตัวมาควบคุมที่ สภ.คูเมือง ก่อนจะยื่นขอศาลออกหมายจับวันนี้
 
สอบถามนางจำปา เซียมศิริ อายุ 60 น้องสาวผู้ตายเล่าว่า สามีพี่สาวเสียชีวิตไปนานแล้ว อยู่กับหลานชายมานานจนกระทั่งหลานแต่งงานไปอยู่กับภรรยาต่างหมู่บ้าน ในช่วงหลังพี่สาวจะอยู่คนเดียวมาโดยตลอด
 
คืนเกิดเหตุคาดว่าช่วงกลางดึก มีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องแล้วเงียบไป แต่ไม่เอะใจ จนกระทั่งรุ่งเช้าวันนี้มีคนไปเรียกแต่ไม่เปิดบ้านให้ เมื่อไปหลังบ้านพบประตูเปิด และพบพี่สาวนอนเสียชีวิตแล้ว รู้สึกเสียใจเพราะในหมู่บ้านนี้ไม่เคยมีเรื่องรายแรงถึงขนาดนี้
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ