19 ก.พ. 2557
13,092 ครั้ง

คดีสังหารนักร้องอเวจี กับความเชื่อลัทธิซาตาน

 

คุณจารุวรรรณ ภรรยา กล่าวว่าได้อ่านข้อความที่ผู้ต้องหาโพสต์หลังก่อเหตุ แล้วรู้สึกเสียใจที่ปล่อยให้เข้าบ้านจนมาก่อเหตุขึ้น ตนเคยเจอคนร้ายเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว เพราะเอาเสื้อมาให้เพ้นท์ภายนอกดูเป็นแฟนคลับธรรมดา

 

ทั้ง นี้ยืนยันว่าสามีทำการแสดงและมีอารมณ์ร่วมแค่บนเวที แต่ไม่ได้มีความเชื่อลัทธิซาตานแต่อย่างใด โดยเมื่อ 3 ปีก่อน ผู้ต้องหาไปดึงภาพพระเจิมหน้าผากตอนที่แต่งงานไปว่า ทำให้ผิดใจกัน แต่ผู้ต้องหาก็มาเคลียร์ที่บ้าน ไม่มีเรื่องทะเลาะกันแต่อย่างใด หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดตามกันอีก น่าจะเป็นเพราะผู้ต้องหารู้สึกหมดความศรัทธากับตัวอเวจี ที่ไม่ได้เชื่อลัทธิซาตาน

 

โดย ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาโทรมาว่าจะเอาเสื้อมาให้เพ้นท์ วันรุ่งขึ้นก็เดินทางมาหาที่บ้านจริงๆ ซึ่งเป็นการเจอกันหลังจากไม่ได้เจอกันมานานกว่า 3 ปี ซึ่งทั้งตนและสามีรู้สึกดีใจที่ได้พบกันอีกครั้ง โดยในวันเกิดเหตุผู้ต้องหามาหาที่บ้านประมาณบ่าย3-4โมง ดื่มน้ำ1.5 ลิตรหมด พฤติกรรมดูแปลกๆ ไป

 

คุณสัญญลักษณ์ มือกลองวงเซอร์เรนเดอร์ ออฟ ดิวินิตี้ เผยว่าแนวเพลงของวงรับอิทธิพลมาจากต่างประเทศ เน้นการแสดงแบบรวดเร็วรุนแรง แต่ไม่ได้เชื้อชวนให้คนฆ่าตัวตาย ตนศรัทธาแนวเพลง แต่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาลัทธิซาตาน

 

ส่วน ตัวคิดว่าฆาตรกรน่าจะโกรธที่อเวจีมีความเชื่อไม่เหมือนตัวเอง ทำให้ผูกใจเจ็บ จนเป็นแรงจูงใจให้ก่อเหตุในครั้งนี้ เพราะผู้ต้องหามีความเชื่อเรื่องลัทธิซาตานอย่างจริงจัง

 

ติดตามต่อตอน2

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ