21 เม.ย. 2561
17,542 ครั้ง

รวบแล้ว! เจ้าของหอพักช็อตไฟฟ้าข่มขืน นร.สาวม.5 - พ่อเหยื่อเผยลูกสาวสภาพจิตใจย่ำแย่หนัก

จากกรณีเจ้าของหอพักใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าจี้ที่เอวและข่มขืนนักเรียนสาวชั้น ม.5 วัย 18 ปี ภายในหอพักย่านถนนสามชัย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยผู้ก่อเหตุทำทีเข้าไปซ่อมฝักบัว ก่อนออกอุบายให้ผู้เสียหายใช้มือล้วงน็อต โดยอ้างว่ามือตัวเองใหญ่ไปจึงเข้าไปล้วงไม่ได้ ก่อนจะใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าช็อตเหยื่อแล้วลากขึ้นไปข่มขืนบนเตียงนอน 
 
 
ล่าสุดตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จับกุมตัว นายกฤษฎา ยันต์วิเศษภักดี อายุ 46 ปี พร้อมแจ้ง 2 ข้อหาหนัก ได้แก่ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจผู้อื่น, และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลอื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ เบื้องต้นนายกฤษฎายังคงให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา  
 
 
ด้านพ่อผู้เสียหายเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุลูกสาวได้โทรศัพท์มาหาเล่าเรื่องให้ฟัง จึงพาเข้าแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่ และวันที่ 20 เม.ย. พาลูกสาวไปให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง ทั้งรอยแผลที่ถูกชอร์ตและ ร่องรอยข่มขืน ต้องรอผลตรวจอีกระยะหนึ่ง ในขณะที่ขั้นตอนทางคดีทราบว่าพนักงานสอบสวนออกหมายเรียกเจ้าของหอพักแล้ว ตนต้องการให้ตำรวจเร่งดำเนินคดีเจ้าของหอพักโดยเร็วที่สุด เพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาว ขณะนี้ลูกสาวสุขภาพจิตใจย่ำแย่มาก เมื่อพูดหรือมีคนถามเรื่องนี้จะร้องไห้ทันที หลังจากนี้จะพาไปพบจิตแพทย์ เพื่อช่วยดูแลสภาพจิตใจ เพราะอาจส่งผลกระทบต่อการเรียนด้วย 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/MHu3PeYm3yY
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ