02 พ.ค. 2561
1,948 ครั้ง

ไล่ล่า ผู้ต้องหาคดียาเสพติด หลบหนีขณะนำตัวฝากขังศาล อ้างเครียดไม่มีญาติมาเยี่ยม

ฉะเชิงเทรา-เจ้าหน้าตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ระดมกำลังทั้งสายตรวจและจราจร ออกไล่ล่าหาตัวผู้ต้องหาในคดียาเสพติด ที่วิ่งหลบหนีจากศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ขณะที่ตำรวจกำลังนำตัวมาฝากขังที่ศาล

 

โดยที่ไม่ได้ใส่กุญแจมือ เนื่องจากว่าผู้ต้องหามีบาดแผลที่ข้อมือมาก่อนหน้านี้ ทำให้ไม่สามารถใส่กัญแจมือได้ ประกอบกับผู้ต้องหาโดนดำเนินคดีแค่เสพยาเสพติดเท่านั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชื่อว่าผู้ต้องหาไม่น่าจะวิ่งหลบหนี

 

 

แต่ขณะกำลังลงจากรถเพื่อนำตัวผู้ต้องหาเข้ายังจุดรับฝากขัง ผู้ต้องหารายนี้ได้อาศัยจังหวะสะบัดตัวออกจากมือเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วรีบวิ่งหลบหนีออกมายังด้านหลังของศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นหมู่บ้านศรีโสธร ช่วงซอยเอมอรทุทิศ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้วิ่งติดตามและวิทยุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ใกล้เคียงรีบสกัดจับ โดยใช้เวลาอยู่ประมาณ 20 นาที ทางเจ้าหน้าที่ก็สามารถควบคุมตัวคนร้ายเอาไว้ได้ ซึ่งอาศัยวิ่งหลบหนีเข้าไปอยู่ในป่าหญ้าริมทางซึ่งเป็นช่วงป่าระหว่างหมู่บ้าน

 

ทราบชื่อต่อมาคือนายอรรถพงษ์ คล่องแคล่ง อายุ 28 ปี โดนจับในคดีเสพยาเสพติดเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2561 ในท้องที่เมืองฉะเชิงเทรา ขณะมาเที่ยวที่บ้านของแฟนสาวซึ่งอยู่ในอำเภอบ้านโพธิ์

 

จากการสอบถามอ้างว่า ก่อเหตุเพราะความเครียด ที่ทางญาติพี่น้องไม่มีใครเหลียวแล หรือเดินทางมาเยี่ยมตนเองเลย จึงตัดสินใจวิ่งหลบหนีเพื่อกลับบ้าน แต่ก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวเอาไว้ได้ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่รีบพาตัวไปส่งศาลทันที โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมควบคุมตัวไปด้วย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Acr1iKPEB0E

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ