02 พ.ค. 2561
8,761 ครั้ง

ระทึกกลางห้าง กระบะมีพิรุธ ซิ่งหนี ตร.ชนดะเจ็บ 1 ก่อนเปลี่ยนป้ายทะเบียนอย่างเซียน หลบหนีลอยนวล

สงขลา-กล้องวงจรปิดจับภาพรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ฒฌ 6403 กรุงเทพมหานคร ซึ่งกระบะท้ายติดตั้งหลังคาอลูมิเนียม ลักษณะเหมือนกับรถขนส่งสินค้า มีชาย 2 คนและหญิง 2 คน นั่งมาในรถและขับเข้าไปจอดภายในลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่

 

แต่ระหว่างที่รถคันนี้จอดอยู่ที่ลานจอดรถและชายหญิงทั้ง4 คนกำลังช่วยกันซุกซ่อนหีบห่อต้องสงสัยบางอย่างภายในรถ ได้มีตำรวจนายหนึ่งยศร้อยตำรวจเอก สังกัดชุดปราบปรามผู้มีอิทธิพลและมือปืนรับจ้าง ตำรวจภูธรภาค9 ซึ่งไปเดินซื้อของอยู่ในห้าง และเดินผ่านรถคันนี้ได้สังเกตเห็นพฤติกรรมซึ่งลุกลี้ลุกลนผิดปกติ จึงได้แสดงตัวว่าเป็นตำรวจและเข้าไปสอบถามว่ากำลังทำอะไร

 

ปรากฏว่าชายหญิงทั้ง4 คนเมื่อรู้ว่าเป็นตำรวจ ได้รีบขึ้นรถและขับออกไปทันที แต่ขณะกำลังออกจากห้างได้หยุดรถแล้วคนขับได้ลงมาเปลี่ยนแผ่นป้ายทะเบียนรถทั้งด้านหน้าและด้านหลังเป็น บบ 6456 ชัยภูมิ แทน และทำอย่างชำนาญไม่เกิน1 นาที เหมือนกับเตรียมการเอาไว้แล้ว

 

และขณะกำลังออกมาด้านหน้าห้าง ตำรวจนายนี้พยายามวิ่งไปสกัดจับแต่รถคันนี้ไม่ยอมหยุดและเกือบถูกพุ่งชน นอกจากนี้ยังได้ไปเฉี่ยวชนรถยนต์กระบะ ของชาวบ้านเสียหาย1 คนและชนชายวัยรุ่นคนหนึ่งที่กำลังเดินข้ามถนนบาดเจ็บที่แขน ก่อนที่จะขับออกไปทางประตูทางออกที่ 2 หลบหนีไปได้

 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ทราบชื่อหนึ่งใน 4 ผู้ต้องสงสัยแล้วซึ่งเป็นคนขับ ชื่อ นายประสงค์ ทองสกุล อายุ 37 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ใน ต.ท่าช้าง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุทธยา ขณะที่สแกนบัตรประชาชนตรงป้อมยามก่อนเข้าห้าง

 

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุทางผู้เสียหายที่เป็นเจ้าของรถยนต์กระบะและผู้ที่ถูกชนได้รับบาดเจ็บได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ซึ่งทาง ตร.กำลังเร่งหาเบาะแสของรถยนต์กระบะต้องสงสัยคันนี้ เพราะเชื่อว่าน่าจะมีสิ่งของผิดกฎหมายอยู่ภายในรถโดยเฉพาะยาเสพติด

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/XiakRVcHYo0

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ