03 พ.ค. 2561
35,115 ครั้ง

รถบรรทุกเบียร์ล็อตใหญ่พลิกคว่ำ ไทยมุงแห่เก็บ เจ้าของตัดใจตั้งโต๊ะขายขาดทุน

อุบลราชธานี-เกิดอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อดังมาเต็มคันรถ ประสบอุบัติเหตุคว่ำลงข้างทาง และมีคนขับได้รับบาดเจ็บ

 

เบื้องต้นพบสภาพรถบรรทุกพวงนอนหงายท้องทั้งตัวแม่และตัวลูกพวง จึงรีบเข้าค้นหาคนขับรถบรรทุกออกมาจากซากรถทันที ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 15 นาที สามารถนำตัวคนขับรถเป็นชาย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50 ปี นำส่งโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ รักษาอาการบาดเจ็บทันที ซึ่งขณะนี้คนขับรถบรรทุกอาการปลอดภัยดี

 

ขณะที่บริเวณที่เกิดเหตุ มีไทยมุงจำนวนมากมาช่วยกันเก็บขวดเบียร์ทันที ชนิดว่าบางราย ทั้งเก็บทั้งเมาไปด้วย กระทั่งมีพนักงานจากเจ้าของบริษัทรถบรรทุกเบียร์คันดังกล่าวเข้ามา จึงสั่งห้ามไทยมุงเข้าไปในบริเวณพื้นที่รถบรรทุกที่มีลังและขวดเบียร์ตกเกลื่อน

 

ก่อนตัดสินใจประกาศเปิดการขายให้ลูกค้าที่ผ่านเข้าในราคาถูกทันที โดยตั้งราคาเริ่มต้นที่ลังละ 280 บาท จากปกติราคาขายหน้าร้านอยู่ที่ ลังละ 680 บาท จึงส่งผลให้ผู้คนที่ทราบข่าว กลุ่มร้านค้าเครื่องดื่มในพื้นที่ ตำบลหนองขอน แห่เข้ามาจอดซื้อกันเป็นแถวยาว

 

โดยเจ้าของบริษัทรถบรรทุกเบียร์ขอสงวนนาม เปิดเผยว่า เบียร์ในรถบรรทุกทั้งหมดมีมูลค่า 4,000,000 บาท แต่เมื่อไหนๆ สูญเสียแล้ว ก็ต้องปล่อยจำหน่ายไปในราคาขาดทุนนิดหน่อยก็ต้องยอม ซึ่งดีกว่าจะปล่อยให้ทิ้งไปจนไม่ได้เงินคืนมาในครั้งนี้

 

สำหรับสาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เป็นเพราะคนขับรถบรรทุกเกิดอาการหลับใน และไม่สามารถควบคุมรถบรรทุกได้ ซึ่งทางสถานีตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานี จะได้สอบสวนหาสาเหตุต่อไป

 

 

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/iopwdw_VCN8
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ