03 พ.ค. 2561
3,151 ครั้ง

หนุ่มฝรั่งเศสเข้าห้ามศึก ชายไทยเมาทะเลาะชาวต่างชาติ โดนแทงเสียชีวิต

ตำรวจ สน.ชนะสงคราม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เกตส์เฮ้าส์ บริเวณหลังป้อมพระสุเมรุ ถนนพระอาทิตย์ เขตพระนคร หลังได้รับแจ้งว่ามีชาวต่างชาติถูกแทงเสียชีวิต

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต สภาพนอนหงายหน้า มีร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคมที่อกซ้าย บริเวณแคร่ไม้ ภายในบาร์ของเกตส์เฮ้าส์ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายลีโอ อเล็กซานเดอร์ สัญชาติฝรั่งเศส โดยก่อนเกิดเหตุ มีคนไทยที่ชื่อ นายเป้ นั่งดื่มสุรากับแฟนสาวตั้งแต่หัวค่ำ จนถึงเวลาเที่ยงคืน

 

จากนั้นมีชายอีกคนที่ชื่อ นายเอส สัญชาติฝรั่งเศส เดินมาเห็นนายเป้ มีท่าทีคล้ายกำลังจะปัสสาวะลงไปในคลองบำบัดน้ำ จึงเตือนว่าไม่ควรทำ ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะมีปากเสียงทะเลาะกัน

 

ซึ่งขณะนั้นนายลีโอ ที่พักอาศัยในเกตส์เฮ้าส์ เห็นว่าทั้งสองฝ่ายทะเลาะกันอย่างรุนแรง จึงเข้าไปห้าม นายเป้จึงเดินออกจากที่เกิดเหตุไป จากนั้นได้เดินกลับมาพร้อมอาวุธมีด และลงมือแทงนายลีโอจนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

 

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุ นายเป้ได้เดินออกไปทางถนนพระอาทิตย์ ก่อนถูกตำรวจที่ได้รับแจ้งเหตุจับกุมตัวได้ เบื้องต้นตำรวจยังอยู่ระหว่างการสอบสวนหาข้อเท็จจริงในคดีนี้ ก่อนพิจารณาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5CqlIeDD-uc

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ