03 พ.ค. 2561
2,675 ครั้ง

รวบ 2 โจ๋เชียงราย จี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อ อ้างแค้นโดน พนง.ขี่ จยย.ตัดหน้า

เชียงราย-ตำรวจจับกุมวัยรุ่นชายอายุ 13 และ 17 ปี ชาติพันธุ์ชนเผ่าอาข่า ก่อเหตุใช้อาวุธมีดจี้ชิงเงินในร้านสะดวกซื้อ เซเว่นฯ สาขาถนนพ่อขุนฯ ทางเข้าสนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย เหตุเกิดเวลา 01.30น. วันที่ 30 เมษายน 2561 ซึ่งได้เงินไปประมาณ1,400 บาท และหลบหนีไป ซึ่งคนร้ายได้ปิดยังใบหน้าในขณะลงมือถือเหตุ

 

จากการสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นทั้งคู่ให้การรับสารภาพถึงการลงมือก่อเหตุ โดยเล่าว่าในวันเกิดเหตุได้ดื่มสุราเข้าไปกับเพื่อนที่มาด้วยกัน และได้เกิดความคับแค้นใจ เพราะมีพนักงานเซเว่น ได้ขับรถจักรยานยนต์ตัดหน้าและได้เกิดมีปากเสียงกัน ซึ่งจำได้ว่าอยู่ที่สาขาที่ก่อเหตุ

 

จึงได้ชวนเพื่อนไปเอามีด เพื่อไปแก้แค้น แต่เมื่อไปถึงร้านเซเว่น ก็ไล่ทำร้ายพนักงานคนดังกล่าว แต่ใช้มีดฟันไม่ถูก เลยจึงลงมือจี้ชิงเงินดังกล่าว

 

หลังได้เงินก็จับขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยก็นำเงินที่ได้มาไปซื้อเหล้ามาดื่มกินต่อ โดยตัวเองและเพื่อนสำนึกผิดและต้องขอโทษแม่ที่ทำตัวแบบนี้

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญนักสหวิชาชีพมาทำการสอบสวนอย่างเป็นทางการอีกครั้งเพราะผู้ต้องเป็นเยาวชนอายุยังไม่ถึง 18 ปี ทั้งนี้ได้แจ้งข้อหาให้ทราบ ร่วมกันชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธ

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3xGi-kuJoEo

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ