03 พ.ค. 2561
5,429 ครั้ง

ไล่ล่าระทึก 'อ้วน สามชุก' เอเย่นต์ค้ายาหนีเข้าดงอ้อย ทิ้งยาบ้าตามทาง สุดท้ายไม่รอดโดนจับ

สุพรรณบุรี-คลิป ตร.เปิดปฏิบัติการไล่ล่าระทึกร่วมกันจับกุมนายกฤษณะ จินดาอินทร์ หรือฉายา อ้วนสามชุก อายุ 33 ปีและ น.ส.ภัทรา นาคทิพย์ อายุ 34 ปี เอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายสำคัญ ประวัติเพิ่งพ้นโทษคดีครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย มีเครือข่ายทั้งใน สามชุก สุพรรณบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง

 

ทางตร.จึงวางแผนล่อซื้อจากนายสมพล สว่างศรี ซึ่งเป็นเครือข่าย และจับกุมนายสมพล ได้ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจค้นในบ้านของนายสมพลอยู่นั้น นายกฤษณะได้โทรศัพท์มาหานายสมพล บอกว่าจะมาเก็บเงินค่ายาบ้า จากนั้นไม่นานนายกฤษณะ ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวโดยมี น.ส.ภัทรา นาคทิพย์ อายุ 34 ปี แฟนสาวนั่งมาด้วย เข้ามาจอดที่หน้าบ้านโดยไม่รู้ว่าเครือข่ายถูกจับแล้ว

 

เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวของตรวจค้นนายกฤษณะ แต่นายกฤษณะไม่ยอมได้เร่งเครื่องรถหนี เจ้าหน้าที่จึงขับรถไล่ติดตามพร้อมวิทยุสกัดจับแต่ผู้ต้องหาไม่ยอมระหว่างทางที่ขับรถหลบหนี ผู้ต้องหาได้เปิดกระจกรถทิ้งยาบ้าตลอดเส้นทาง

 

เจ้าหน้าที่จึงใช้อาวุธปืนยิงยางรถของคนร้ายเพื่อสกัดให้รถหยุด แต่นายกฤษณะยังพยายามขับหลบหนีต่อขับรถเข้าป่าหญ้า จนรถไม่สามารถขับต่อไปได้ สุดท้ายนายกฤษณะขับรถเข้าไปจอดในดงอ้อยทิ้งรถแล้ววิ่งหนี เจ้าหน้าที่ไล่ติดตามอย่างกระชั้นชิดจึงสามารถจับกุมตัวไว้ได้ พร้อมกับเก็บยาบ้าที่ผู้ต้องหาทิ้งตามเส้นทางไว้เป็นหลักฐานได้ประมาณ 800 กว่าเม็ด

 

ทางด้านนายกฤษณะ ให้การรับสารภาพว่ายาบ้าดังกล่าวเป็นของตนและตนเพิ่งจะพ้นโทษคดียาเสพติดได้ไม่นานแต่ที่ต้องกลับมาขายอีก เนื่องจากไม่มีงานทำ ส่วน น.ส.ภัทรา ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่เจ้าหน้าที่ไม่เชื่อคำให้การ จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน จะขยายผลและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/W9zGrn3UYtg

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ