03 พ.ค. 2561
103,467 ครั้ง

แม่ห่วง พี่น้องเด็กลูกครึ่งตกตึกยังสาหัส ยันพ่อไม่มีสิทธิในตัวลูก ด้านพ่อโต้แม่ต่างหากที่ชอบตีลูก

กรณี 4 พี่น้องลูกครึ่งไทย -สวิส พลัดตกระเบียงคอนโดมิเนียมซอยรามคำแหง 34 ทำให้คนเล็กอายุ 5 ขวบเสียชีวิต ส่วนที่เหลืออาการยังสาหัส โดยคนโต ด.ญ.อายุ 11 ขวบ มีบวมช้ำเบ้าตาซ้ายแตก สมองตรงท้ายทอยบวม ปอดช้ำ และกระดูกขาหัก คนรอง ด.ช.วัย 10 ขวบ ถอดเครื่องช่วยหายใจแล้ว อาการดีขึ้น และคนที่ 3 ด.ญ.อายุ 7 ขวบ สมองยังบวม อาการน่าเป็นห่วงที่สุด ต้องรอปาฏิหาริย์

 

ส่วนศพลูกชายคนเล็กอายุ 5 ปี ยังอยู่ที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เนื่องจากแม่ของเด็กยังไม่พร้อมที่จะนำศพออกมาเนื่องจากยังมีลูกอีก 3 คนที่ต้องเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดอยู่ในรพ. ต้องมีค่าใช้จ่ายสูงมากอยากจะรอให้มีความพร้อมมากกว่านี้ และขอขอบคุณความช่วยเหลือจากผู้มีจิตศรัทธา บริจาคเงินมาให้ เพราะทางบ้านยากจน ไม่มีเงินรักษาลูกที่เจ็บและทำศพลูกที่เสียชีวิต

 

พร้อมตอบโต้ฝ่ายพ่อของเด็กที่เป็นชาวสวิส ที่อาศัยอยู่ในไทยว่าไม่เคยได้รับการช่วยเหลือ เพราะถ้าได้เงินมาตามที่อ้างจริง ตนคงไม่ต้องออกไปงานร้านนวด 2 กะทั้งกลางวันกลางคืน และลูกๆคงไม่ต้องไปเป็นนักแสดงตัวประกอบช่วยหาเงินเข้าบ้าน ยันพ่อไม่มีสิทธิในตัวเด็ก และลูกทุกคนก็กลัวพ่อ ไม่มีใครแฮปปี้เมื่อต้องเจอพ่อ

 

ขณะที่ทางพ่อของเด็กชี้แจงว่า การขอจัดการศพลูกคนเล็ก อยากรับศพด้วยตัวเอง แต่ทางแม่เด็กกีดกัน ทำให้ได้แค่เยี่ยมลูกสาวคนโตเพียงคนเดียว ยันที่ผ่านมาไม่เคยทำร้ายหรือตีลูกๆ แต่เป็นทางภรรยาต่างหากที่ชอบตีลูก พยายามฟ้องร้องเพื่อขอสิทธิในการเลี้ยงดูลูก ศาลนัดหลายครั้งแต่ทางแม่เด็กก็ไม่ยอมไปสักครั้ง ยืนยันว่าถ้าตนไม่อยากเลี้ยงลูก ก็คงไม่เสียเงินจ้างทนายเพื่อต่อสู้ ที่ผ่านมาไปเช่าบ้านที่มีพื้นที่ใหญ่ๆ เพื่อรอให้ลูกมาอยู่ด้วย และเคยช่วยเหลือเงินเดือนละหมื่นกว่าบาท แต่เมื่อมีเรื่องฟ้องร้องทางยายก็ปฏิเสธรับเงิน

 

ด้านตาของเด็ก ได้กล่าวขอบคุณคนที่บริจาคช่วยเหลือ เผยมีอาชีพขี่ จยย.รับจ้าง ได้เงินวันละประมาณ 700 บาท ทั้งนี้แม่ของเด็กทำงานหนักมากเพื่อเลี้ยงลูก 4 คน เพราะทางพ่อเด็กไม่เคยส่งเสียลูกเลยตลอด 10 ปี แล้วยังจะฟ้องร้องแย่งลูก ยืนยันอนุญาตให้มาเยี่ยมลูกเท่านั้น แต่ห้ามมาวุ่นวายกับครอบครัวตนอีก

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rce_T656Z-U

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ