03 พ.ค. 2561
11,891 ครั้ง

สลด ด.ช.วัย 12 ซึมเศร้าผูกคอตายคาห้องน้ำปั๊ม เลียนแบบพ่อที่เพิ่งเสียชีวิต

นครสวรรค์-เกิดเหตุสลด เด็กชายวัย 12 ปี ใช้เชือกแขวนกับบานประตูผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง โดยสาเหตุมาครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่ามาจากโรคซึมเศร้า

 

ด้านแม่ของเด็กชายที่เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า ตนเองพักอาศัยอยู่ในบ้านเช่าใกล้ๆกับปั๊มน้ำมันดังกล่าว ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาลูกชายของตนเองเดินไปเข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน แต่นานผิดปกติ จึงเดินไปตามและพบว่าใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตแล้ว

 

ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะเกิดจากที่พ่อของเด็กก็เคยใช้เชือกผูกคอเสีย เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมาจากปัญหาส่วนตัว และตั้งแต่วันนั้นเด็กก็มีอาการซึมเศร้ามาตลอด แม้จะดูแลอย่างดีแต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะก่อเหตุขึ้น

 

ด้านแม่บ้านปั๊มน้ำมันเล่าให้ฟังว่า ช่วงเช้าต้องไปทำความสะอาด แต่ห้องน้ำห้องดังกล่าวมีคนเข้าห้องน้ำอยู่ ซึ่งประตูก็ไม่ได้ล้อกไว้ และนานผิดปกติจึงเข้าไปดู และก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

 

อย่างไรก็ตามทางแพทย์เวรโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ ได้ตรวจสอบตามร่างกายพบรอยช้ำที่แขนด้านซ้ายด้วย ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รอยที่เกิดขึ้นนั้น เกิดจากที่แม่ของเด็กได้ตีทำโทษเมื่อหลายวันก่อน

 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่แพทย์เวร ได้นำร่างของเด็กส่งผ่าพิสูจน์โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

 

 

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0m7-8p16pOo
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ