20 ก.พ. 2557
10,665 ครั้ง

คดีสังหารนักร้องอเวจี กับความเชื่อลัทธิซาตาน ตอน2

คดีสังหารนักร้องอเวจี กับความเชื่อลัทธิซาตาน ตอน 2

 

คุณจารุวรรณ ภรรยา บอกว่าวันเกิดเหตุ ผู้ต้องหามาหาสามีที่บ้านประมาณ 3-4 โมงเย็น ตนเองก็ยินดีต้อนรับ แต่ผู้ต้องหาทำตัวแปลกๆ ดูลุกลี้ลุกลน แต่ก็ไม่ได้เอะใจ สามีกับผู้ต้องหานั่งดื่มเหล้า คุยกัน หัวเราะตามปกติ

 

โดยคืนเกิดเหตุลูกชายงอแงอยากลงไปหาสามี ตนเดินลงมาดูสามีข้างล่าง 3 รอบ พอเห็นสามีถอยรถเข้าบ้าน จึงเข้าใจว่าผู้ต้องหากลับไปแล้วเลยกลับขึ้นห้องนอน แต่ลูกร้องสะอึกสะอื้นหาพ่ออยากลงมาหา ตนจึงเดินลงมาข้างล่าง ก็พบรอยเลือด เห็นสามีอยู่ในสภาพนั่งเสียชีวิต ตรงซอกกระจก ตนตกใจมาก ก่อนตั้งสติ ตะโกนขอความช่วยเหลือจากข้างบ้าน

 

เมื่อดูจากสภาพศพ คาดว่าถูกแทงมากกว่า 15 แผล ส่วนมีดที่ผู้ต้องหาใช้ก่อเหตุ ยืนยันว่าเป็นมีดที่บ้าน ไม่ใช่มีดที่ผู้ต้องหาเตรียมมาตามที่โพสต์เฟซบุ๊ค แต่ที่ผิดสังเกต คือ คืนนั้นไม่ได้ยินเสียงต่อสู้อะไรเลย ทำให้เดาว่าคนร้ายน่าจะแทงคอสามีก่อน ทำให้ไม่ได้ยินเสียงเลย

 

ทั้งนี้เชื่อว่าหลังจากก่อเหตุ ผู้ต้องหายังคอยติดตามเฟซบุ๊คอยู่ พยายามก่อกวนทุกคน เชื่อว่าผู้ต้องหามีความสุขที่เห็นทุกคนมีความทุกข์ เพราะเป็นคนอำมหิต เลือดเย็น และถ้าเจอกันก็จะไม่ถามอะไรผู้ต้องหา แต่จะอโหสิกรรมให้ทุกอย่าง ชาติหน้าจะได้ไม่ต้องมาเจอกันอีก

 

สำหรับตนตอนนี้ทำใจได้มากขึ้นแล้ว เพราะเป็นห่วงลูก ทำให้ต้องเข้มแข็งเพื่อคนที่ยังอยู่ ซึ่งเมื่อก่อนสามีจะเป็นคนพาลูกไปโรงเรียน คอยดูแลลูกตลอด เป็นคุณพ่อที่น่ารักของลูกๆ ขัดกับบุคลิกภายนอกต่อจากนี้ก็จะเป็นหน้าที่ของตน และสิ่งที่อยากถามผู้ต้องหา คือครอบครัวไปทำอะไรให้ ทำไมต้องพรากคนที่รักที่สุดไป

 

ด้านคุณสัญญลักษณ์ มือกลองวงเซอร์เรนเดอร์ ออฟ ดิวินิตี้ กล่าวว่าสิ่งที่ผู้ต้องหาโพสต์ลงเฟซบุ๊ค ขัดแย้งกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ยกตัวอย่างร่องรอยการต่อสู้ ส่วนผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ยังเป็นนักศึกษาแต่ยังเรียนไม่จบ ส่วนตัวไม่เชื่อว่าผู้ต้องหาวิกลจริตแน่นอน เพราะเป็นคนฉลาด

 

อีกทั้งการที่ผู้ต้องหาโพสต์เฟซบุ๊ค ตอนพระสวดศพ ทำให้คิดว่าต้องวางแผนไว้ล่วงหน้าแล้ว ส่วนตัวใช้ชีวิตระมัดระวังมากขึ้น แต่ไม่ได้กลัวที่ผู้ต้องหาโพสต์ขู่ ส่วนเรื่องงานก็จะเดินหน้าทำงานเพลงต่อไป อย่างที่วางแผนเอาไว้ แต่ต้องรอให้จิตใจกลับมาดีกว่านี้ก่อน

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ