14 พ.ค. 2561
9,191 ครั้ง

ชายวัย 53 มาประชุมผู้ปกครอง เจอเจ้าหนี้เงินกู้ขู่แทง หนีปีนหน้าต่างห้องเรียนตกตึกชั้น 3 เจ็บหนัก

สมุทรปราการ-เกิดเหตุชายวัย 53 ปีพลัดตกจากชั้น 3 ของอาคารสูง 4 ชั้น มีความสูงประมาณ 12 เมตร ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านทุ่งครุ เหตุเกิดภายในห้องเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้อง 5 บริเวณหลังห้อง ที่เกิดเหตุเป็นระเบียงเมื่อมองลงไปด้านล่างพบร่องรอยหลังคาทะลุเป็นรูขนาดใหญ่

 

ทำให้ชายดังกล่าวได้รับบาดเจ็บซี่โครงขวาหัก 2 ซี่ มีบาดแผลฉีกขาดที่ศีรษะและใบหู ใบหน้ามีฟอกช้ำ ทางกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกอก 1 รีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ขณะนี้ผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

 

จากการสอบถามผู้บาดเจ็บได้เล่าให้ฟังว่า ได้พาลูกชายวัย 6 ขวบ ไปมอบตัวที่โรงเรียนที่เกิดเหตุและประชุมผู้ปกครอง พอประชุมผู้ปกครองเสร็จตนก็ได้พาลูกชายไปพบครูที่ห้องเรียน เป็นจังหวะเดียวกันกับเจ้าหนี้ที่ตนได้กู้เงินไว้ก็ได้มามอบตัวลูกเหมือนกัน ก็ได้เดินเข้ามาหาและเคลียร์กันเรื่องเงินกู้ที่ตนกู้ยืมไป แต่เจรจากันไม่ลงตัว

 

จากนั้นเจ้าหนี้จึงได้พูดขู่ว่าอย่าหนีนะ ถ้าหนีจะแทง ด้วยความกลัวตนจึงปีนหน้าต่างห้องเรียนเพื่อหนีเอาตัวรอด เพราะว่าเขาพาพวกมาด้วยแต่เกิดพลัดตกลงมาจากชั้น 3 จนได้รับบาดเจ็บ สืบเนื่องก่อนหน้านี้ตนได้ไปกู้เงินมาจริงรวมแล้วประมาณ 25,000 บาท ตนได้ส่งไปบางแล้วแต่ยอดเงินไม่ลดสักทีและยังถูกยึดรถจักรยานยนต์ 1 คัน อีกด้วย

 

ด้าน ตร.ระบุจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุโรงเรียนดังกล่าว ได้มีการประชุมผู้ปกครองและมอบตัวเด็กนักเรียน ซึ่งมีเด็กและผู้ปกครองจำนวนมากที่เห็นเหตุการณ์ จนทำให้ผู้ปกครองของเด็กอยู่อาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะเชิญคุณครูประจำห้องดังกล่าวมาสอบเพิ่มเติมและรอให้ผู้บาดเจ็บหายเสียก่อน ว่าอีกฝ่ายเจ้าหนี้คือใครจะติดตามตัวมาสอบสวนหาข้อแท้จริงก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/XTMfos5w2Es

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ