14 พ.ค. 2561
3,487 ครั้ง

หนุ่มขับเก๋งโดนประกบยิง มือปืนบอกขอโทษ เข้าใจผิดว่าเมียนั่งรถมาด้วย ตร.คาดยิงผิดตัว

ปทุมธานี-ชายอายุ 24 ปี ขับเก๋งมีแฟนสาวนั่งมาด้วย ถูกคนร้ายขี่ จยย.ประกบ และยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ท้ายทอง 1 นัดกระสุนฝังใน

 

โดยหลังจากที่คนร้ายยิงใส่แล้ว จึงได้จอดรถก่อนที่คนร้ายจะลงมาดูแล้วบอกว่า ขอโทษครับ ผมนึกว่าเมียผมขึ้นรถมาด้วย ก่อนที่จะขับรถหนีไป โดยเหตุเกิด เหตุเกิดบริเวณปากทางเข้าคลองสาม ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี 

 

เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 ได้เข้าทำการตรวจสอบวิธีกระสุนและตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงที่บริเวณประตูหน้า เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และทำการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ที่มีพยานบอกว่าได้ยินเสียงปืน ก็พบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่จำนวน 2 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

ด้านตร.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่าในเบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ส่วนเรื่องการสอบปากคำนั้นยังคงไม่สะดวกในการให้การ แต่ก็ได้สอบสวนแฟนสาวของผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วเบื้องต้น โดยรถคันดังกล่าวเป็นรถของเพื่อนที่ จ.พระนครศรีอยุธยา โดยผู้ได้รับบาดเจ็บยืมรถมาเพื่อที่จะบ้านแฟนสาวที่ จ.สุพรรณบุรี

 

ซึ่งจากการสอบสวนแล้วทั้งเจ้าของรถ และผู้ได้รับบาดเจ็บก็ไม่เคยมีเรื่องชู้ และไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน ซึ่งคาดได้ว่าน่าจะเป็นการยิงผิดตัว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lknKqOXFfmg

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ