14 พ.ค. 2561
158,401 ครั้ง

เปิดใจ 2 ผัวเมียมีเรื่องทั่วไทย ยอมรับหัวร้อนเป็นเรื่องปกติ ยันถูกกระทำมาตลอด จ่อฟ้องคนวิจารณ์ผิด พรบ.คอมฯ

หลังจากที่มีคลิป ครอบครัวหัวร้อนมีปากเสียงทะเลาะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมาบตาพุด จังหวัดระยอง เผยแพร่ในโลกออนไลน์ จนกลายเป็นคลิปดัง และมีการพูดถึงกันมากในช่วงนี้ ถึงพฤติกรรมของบุคคลในคลิป พร้อมกับมีการขุดคุ้ยคลิปวีรกรรมของครอบครัวนี้ที่เคยก่อเหตุในพื้นที่อื่นขึ้นมาอีกหลายคลิปด้วย

 

อาทิ จ.สุรินทร์ มีเรื่องกับคนเลี้ยงช้างและตำรวจ ที่ จ.ตาก ไปกล่าวอ้างว่าถูกรถขับรถมาเหยียบเท้า จนมีเรื่องกระทบกระทั่ง และข่มขู่คู่กรณีว่า รู้ไหมว่าเป็นใคร? อีกทั้งยังจบจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยดัง

 

ด้านครอบครัวหัวร้อน นายพยอม แสงวันดี และนางสาวหทัยรัตน์ สมถวิล ซึ่งเป็นบุคคลในคลิป ได้ชี้แจงว่าเหตุการณ์ที่ จ.ตากว่า ได้จอดรถในเขตห้ามจอด แล้วเดินผ่านหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ซึ่งอาจจะเป็นการยั่วยุ และเมื่อซื้อกับข้าวกลับมา ก็เกิดการโต้เถียงกัน และการที่ตำรวจจะค้นรถ เห็นว่าเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง จึงไม่ยอม และเกิดการทะเลาะกัน เพราะนิสัยเป็นคนอารมณ์ร้อน ไม่ยอมใคร

 

หลังเกิดเหตุก็มาโรงพักเพื่อให้จบเรื่อง แต่ตำรวจไม่ยอม และเมื่อมีคลิปออกไปในโลกออนไลน์ ก็ยอมรับในพฤติกรรม เพราะเป็นเรื่องจริง แต่มันก็เหตุและผลของมัน ยันไม่ใช่มิจฉาชีพที่จะมาอ้างว่าโดนรถเหยียบเท้าเพื่อเรียกเงิน ยอมรับโดนวิจารณ์จนชินแล้ว โดนมาเยอะ ที่ผ่านมาก็นั่งอ่านทุกคอมเม้นท์ รับทุกสายโทรศัพท์ ยันทุกเรื่องที่ทำไปเพราะมีเหตุผล

 

ส่วนกรณีที่มีโลกออนไลน์นำคลิปเหตุการณ์ที่เกิดการโต้เถียงกันในพื้นที่ต่าง ๆ อีกหลายคลิปออกมาเผยแพร่กัน รวมถึงคลิปที่ตัวเองถ่ายไว้เองก็มีหลายคลิป ซึ่งก็นำไปเผยแพร่ไว้ในโลกออนไลน์ เพราะตนเองเป็นคนชอบถ่ายคลิป เพื่อเวลาที่เกิดอะไรขึ้นก็จะเอาไว้เป็นหลักฐานแสดงว่าใครผิดใครถูก

 

นางสาวหทัยรัตน์ สมถวิล ฝ่ายภรรยา ระบุที่มีเรื่องกับตำรวจ เรื่องโดนจับในที่ห้ามจอด ยันโดนจับด้วยความไม่เป็นธรรม ส่วนใหญ่แล้วตนเป็นผู้ถูกกระทำมาโดยตลอด เป็นผู้ร้องทุกข์ แต่ทางตำรวจไม่รับแจ้ง จึงต้องเรียกร้องความเป็นธรรม และจะฟ้องผู้วิจารณ์เสียชื่อเสียงพรบ.คอมฯ

 

นอกจากนี้ยังมีนางสาวสุนันธา เพียนาม อายุ 55 ปี ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรมาบตาพุด ขอเจ้าหน้าที่คุ้มครอง เพราะว่าถูกครอบครัวนี้ข่มขู่จะทำร้ายอีกด้วย โดยนางสาวสุนันธา บอกว่า หลังเกิดเหตุได้มีนักข่าวมาสัมภาษณ์ก็เล่าเหตุการณ์ไปตามที่เห็น ครอบครัวนี้ก็ไม่พอใจ ได้ย้อนกลับมาต่อมา ว่าไปให้ข่าวว่าเป็นฝ่ายทำร้ายตำรวจได้อย่างไร พร้อมกับใช้มีดมาจี้ขู่จะทำร้ายด้วย ก็เลยเกิดการโต้เถียงกัน จนมีพ่อค้าแม่ค้าด้วยกันเข้ามาห้ามให้ใจเย็น หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันไป ซึ่งทางนางสาวสุนันธา ก็เกรงว่าจะถูกทำร้ายอีกจึงขอให้ตำรวจคุ้มครอง

 

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8Y_inzRtk5s
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ