14 พ.ค. 2561
3,791 ครั้ง

ผู้ต้องหายาบ้าอมคลิปหนีบกระดาษ ไขสะเดาะกุญแจมือให้เพื่อนหลบหนีขณะคุมตัวไปส่งศาล

เชียงใหม่-เกิดเหตุผู้ต้องหาในคดียาเสพติดจำนวน 3 คน หลบหนีจากการควบคุมของตำรวจ สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ขณะคุมตัวไปส่งศาลจังหวัดเชียงใหม่

 

โดยกลุ่มผู้ต้องหาที่หลบหนีคือนายจรัญ แซ่ผ่ง อายุ 24 ปี ถูกจับคดียาบ้า 12 เม็ด , ส.ต.อรุณ แปงแลกู่ อายุ 35 ปี ถูกจับข้อหามีเฮโรอีนจำนวน 1 กรัม และ นายวรวุฒิ แซ่หยี อายุ 20 ปี ถูกจับข้อหาเสพยาบ้า

 

ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวทั้ง 3 คน พร้อมกับผู้ต้องหาคนอื่น ๆ รวม 17 คน ขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหา 2 คัน ออกจากโรงพักแม่แตงเพื่อนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างอยู่บนรถ มีผู้ต้องหารายหนึ่งแอบอมคลิปหนีบกระดาษไว้ในปากและได้คายออกมาพยายามสะเดาะกุญแจมือของตัวเองเพื่อหลบหนี แต่สะเดาะกุญแจไม่ออก เลยสะเดาะกุญแจมือให้กับผู้ต้องหาทั้ง 3 คน แทน

 

เมื่อรถไปถึงหน้าห้องควบคุมผู้ต้องหาด้านหลังศาลจังหวัดเชียงใหม่ ผู้ต้องหาทั้ง 3 อาศัยช่วงจังหวะลงรถ สะบัดกุญแจมือทิ้งและพากันวิ่งหลบหนี ขณะที่ผู้ต้องหาที่มีจำนวนมาก ทำให้เจ้าหน้าที่ที่มีน้อยติดตามไม่ทัน เพราะต้องควบคุมผู้ต้องหาที่เหลือไปพร้อมกัน

 

โดยทั้ง 3 คน วิ่งหลบหนีไปทางค่ายทหาร ป.พัน 7 ที่อยู่ข้างศาลและหายตัวไป ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัว ส.ต.อรุณ ได้ใกล้กับค่าย ป.พัน 7 ส่วนนายจรัญและนายวรวุฒิ ยังหลบหนีอยู่ในบริเวณดังกล่าว ขณะที่เจ้าหน้าที่ส่งกำลังออกติดตามจับกุมอย่างไม่ลดละ

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xBAnvbWyBs4

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ