14 พ.ค. 2561
27,190 ครั้ง

เฉลยคลิปคนโดดตัดหน้ารถ ถ.ลำปาง ที่แท้เป็นสาวขอความช่วยเหลือ หวิดโดนเพื่อนชายข่มขืน

ลำปาง-จากกรณีมีคลิปคนกระโดดตัดหน้ารถในช่วงกลางคืน บนเส้นทางไปบ้านแม่หยวก ต.นาแส่ง อ.เกาะคา ทำให้มีการส่งต่อเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ขับขี่ระมัดระวัง เพราะหวั่นอาจเป็นมิจฉาชีพ

 

ล่าสุด ตร.สืบสวนจึงทราบว่าบุคคลดังกล่าวเป็นหญิงสาวคือ นางสาวเอ(นามสมมุติ) ระบุว่า เมื่อวันที่ 9 พ.ค.2561 หญิงดังกล่าวได้ทำงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.เกาะคา จ.ลำปาง จนกระทั่งเวลาประมาณ 00.01 น.ของวันที่ 10 พ.ค.2561

 

จึงเลิกงานและได้ร่วมดื่มสุรากับเพื่อนจนถึงเวลาประมาณ 02.00 น. หลังจากเลิกดื่ม ได้มีเพื่อนชายคนหนึ่ง ขออาสาไปส่งตนเพื่อกลับบ้าน เมื่อขับรถออกมาตามทางชายคนดังกล่าวได้ขับรถวนไปมาในสถานที่ต่างๆที่ตนไม่รู้จัก และได้มาหยุดบริเวณพื้นที่ที่เกิดเหตุ

 

จากนั้นเพื่อนชายคนดังกล่าวได้กระทำอนาจารตน แต่หญิงดังกล่าวไม่เต็มใจจึงได้วิ่งหนีออกจากที่เกิดเหตุเพื่อขอความช่วยเหลือ โบกมือเพื่อเรียกรถที่ผ่านมาหลายคันแต่ไม่มีคันไหนหยุด จึงได้ตัดสินใจกระโดดขวางหน้ารถคันดังกล่าว ตามที่ปรากฏในคลิป แต่รถคันดังกล่าวหักหลบและได้ขับต่อไป

 

หลังจากการกระทำดังกล่าวเพื่อนชายคนนั้นจึงได้กลับใจ เดินมาหาตนและขอโทษจากนั้นได้พาตนไปส่งที่บ้าน กระทั่งพบคลิปตนเองในสื่อออนไลน์ ซึ่งจำได้ว่าเป็นตนเอง โดยได้สวมเสื้อสีเหลือง-ดำ มีรอยขาดเล็กน้อยที่แขน สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน และรองผ้าใบสีชมพู แต่เนื่องจากภาพที่ปรากฏเป็นเสื้อสีขาวและรองเท้าสีขาวนั้น เชื่อว่าน่าจะเกิดจากการสะท้อนของแสงไฟหน้ารถซึ่งเป็นเเสงสีขาว

 

และจากการที่ชุดสืบสวนฯได้สอบถามกลับไปยังผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ก็ทราบว่านางสาวเอ ได้โทรศัพท์หาตนเพื่อขอโทษและอธิบายเหตุการณ์ให้ตนทราบแล้ว พร้อมกล่าวขอโทษสังคมในเรื่องดังกล่าว ยืนยันว่าไม่ได้มีจุดประสงค์ร้ายต่อผู้หนึ่งผู้ใดตามที่สื่อออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์ เหตุที่ทำไปเพราะหวังเพียงต้องการความช่วยเหลือ ในส่วนของการดำเนินคดีกับเพื่อนชายคนดังกล่าวนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ZNXHBcIl_cY

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ