14 พ.ค. 2561
10,610 ครั้ง

'แหลม ศรีสะเกษ' ดีขึ้นแล้วหลังเลิก 'เก๋' ขอโฟกัสซ้อมมวย ยังไม่พร้อมตอบสื่อ

คืบหน้าประเด็นความรักของเจ้าแหลม-ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ที่ปิดฉากความรักกับน้องเก๋-พัชรีวรรณ กัณหา หลังคบหาดูใจกันมานาน 15 ปี ท่ามกลางความตกใจของแฟนมวย

 

ล่าสุดเจ้าแหลม ได้ส่งภาพและพูดคุยกับนักข่าวมวยสยาม-สยามกีฬา ที่ได้นั่งกินอาหารร่วกับเพื่อนๆและผู้กำกับที่เป็นนาย

 

ซึ่งแหลมระบุว่า “ผมดีขึ้นแล้วครับ ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ...เรื่องมันก็จบไปแล้วครับ ก็ออกมาแถลงข่าวแล้วครับ ตอนนี้ผมอยากซ้อมมวยมาก ผมจะทำให้คนไทยมีความสุขและมีรอยยิ้มอีกครับ...ผมอยากเข้าค่ายเต็มทีล่ะครับ อยากซ้อมมวยมาก ผมอยากให้เรื่องนี้มันจบครับผม...ขอบคุณคนไทยทุกคนที่เป็นห่วงผม ผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดนะครับ ฝากบอกด้วยนะครับ จะไม่ให้คนไทยผิดหวัง...ผมก็ไม่อยากพูดอะไร เก๋พูดไปหมดล่ะครับ”

 

ด้านคุณภูมิ คนสนิทของทั้งเจ้าแหลมและเก๋ ได้เปิดเผยว่าเก๋ส่งข้อความมาขอโทษและทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน หากวันนั้นไม่โพสต์ข้อความนั้นไป เรื่องคงจะไม่บานปลาย ส่วนแหลมก็บอกว่าอยากกลับไปซ้อมมวย อยากมุ่งมั่นป้องกันแชมป์โลก ไม่อยากวุ่นวายกับเรื่องดราม่าเหล่านี้อีกแล้ว

 

ทางด้าน เสี่ยฮุย-สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เผยว่า ตอนนี้ยังติดต่อเจ้าแหลมไม่ได้ พร้อมขอความร่วมมือจากสื่อมวลชน ว่าทางศรีสะเกษ จะไม่ขอให้สัมภาษณ์เรื่องความรักในเวลานี้ เพราะยังเสียใจเรื่องนี้ เจ้าตัวไม่ขอพูดในตอนนี้ รอแถลงข่าวทีเดียวเลย โดยเมื่อพร้อมเข้าค่ายซ้อมและเปิดแถลงข่าวเมื่อไหร่ จะแจ้งให้สื่อมวลชนได้ทราบทันที

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Wr_I4gltWWo

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ