14 พ.ค. 2561
2,971 ครั้ง

สลด! หนุ่มสาวซิ่งเก๋ง เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ถูกไฟคลอกเสียชีวิตทั้งคู่ คาดคนขับหลับใน

สลด! หนุ่มสาววัยรุ่นซิ่งเก๋งคัมรี่ เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างเกาะกลางถนนจนไฟลุกท่วมย่างสด 2 ศพ ที่บริเวณหน้าวัดลาดหญ้าแพรก สาเหตุคาดคนขับหลับใน
 
เมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 14 พ.ค.61 พ.ต.ท.วีรวิทย์ ลภัสจารุสกุล สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนคปฐม ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักชนเสาเกิดเพลิงลุกไหม้ ที่หน้าวัดลาดหญ้าแพรก หมู่ 10 ต.สระกระเทียม อ.เมืองนคปฐม จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลศูนย์ มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ 
 
ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ช่วยกันฉีดน้ำดับเพลิงรถยนต์เก๋ง โดยใช้เวลากว่า 10 นาทีจึงดับได้ จากตรวจสอบทราบว่ามีผู้ถูกไฟคลอกเสียชีวิตในรถ 2 ศพ ทราบชื่อ นายชินโชติ หวายนำ อายุ 30 ปี ร อยู่ในเบาะคนขับรถ ศพถูกไฟเผาไหม้ทั้งตัว และน.ส.จิราภรณ์ โต้งฟ้า อายุ 20 ปี  สภาพศพถูกเผาไหม้เกรียม 
ที่บริเวณเกาะกลางถนนมีเสาไฟได้รับความเสียหาย 
 
ขณะเดียวกัน ตร.ได้เก็บภาพจากหน้ารถของผู้ตายที่บันทึกไว้ขณะเกิดเหตุ พบว่าผู้ตายขับมาด้วยความเร็วและขับมาในเลนขวาตลอดเส้นทาง เมื่อใกล้จุดเกิดเหตุได้เร่งเครื่องมากถึง 180 กม/ชม. แล้วพุ่งชนเสาก่อนภาพจะดับไป คาดว่ารถเสียหลักไปหมุนชนกระแทกกับเสาไฟฟ้าอย่างแรงจนเกิดเพลิงไหม้เผาดำเป็นตอตะโก 
ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจหลับในเนื่องจากความแรงในการเหยียบคันเร่งได้ขึ้นมาอย่างรวดเร็วคล้ายกับไม่รู้สึกตัว หรือเกิดจากความไม่คุ้นชินของเส้นทางแต่เร่งเครื่องด้วยความเร็วสูงจนเกิดเหตุการน่าสลดใจขึ้นดังกล่าว ทางด้านตำรวจจะทำการติดต่อญาติมารับศพไปดำเนินการต่อไป
ภาพไฟไหม้มูลนิธินครปฐม มีภาพกล้องหน้ารถของคันเกิดเหตุ
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ