14 พ.ค. 2561
2,407 ครั้ง

ผวา! สองสามีภรรยานั่งดูทีวีกลางดึก จู่ๆ มีกระสุนตกทะลุหลังคาเฉี่ยวศีรษะไปแค่คืบเดียว

เกิดเหตุระทึก เมื่อสองสามีภรรยานั่งดูทีวีอยู่ภายในบ้านช่วงกลางดึก จู่ๆมีกระสุนปืนปริศนาตกทะลุหลังคาบ้าน เฉี่ยวศีรษะไปแค่คืบเดียว คาดฝีมือวัยรุ่นคึกคะนองยิงปืนขึ้นฟ้า
 
เหตุการณ์เกิดขึ้นภายในบ้านเลขที่ 199/1 ชุมชนเตาปูน ซอย 4 ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมืองกาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายปานเทพ มณีรัตน์จรัสศรี และ นางสาวฉัตรธริกา วงศ์สุรินทร์ สองสามีภรรยา โดยทั้งสองคน เล่าเหตุการณ์สุดระทึกให้ฟังว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.10 น. วานนี้ (13 พ.ค. 61)  ขณะที่พวกตนกำลังนั่งดูทีวีอยู่ที่กลางบ้าน จู่ๆก็ได้ยินเสียงดังคล้ายวัตถุบางอย่างพุ่งทะลุหลังคาบ้านเข้ามา ด้วยความตกใจคิดว่ามีคนก่อเหตุยิงปืน เข้ามาภายในบ้าน ทั้งสองคนจึงรีบก้มหลบ แต่เสียงดังกล่าวก็เงียบไป เมื่อเงยหน้าขึ้นไปดูตามที่มาของเสียง ก็พบว่าฝ้าเพดานเป็นรูโหว่คล้ายรูกระสุน ขณะที่บริเวณพื้นบ้านพบรอยแตกเนื่องจากถูกลูกกระสุนปืนตกกระทบอยู่ห่างจากจุดที่ทั้งสองคนนั่งดูทีวีอยู่เพียงคืบเดียว ส่วนลูกกระสุน กระเด็นห่างออกไปประมาณ 30 เซนติเมตร
 
โดยหลังเกิดเหตุ ทั้งสองคนได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ พบว่ากระสุนดังกล่าว เป็นกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ตกทะลุลงมาจากหลังคาบ้าน ทะลุฝ้าเพดานลงมาถึงพื้นบ้าน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บกระสุนปืนดังกล่าวไปตรวจสอบเพื่อหาที่มา ทั้งนี้ สองสามีภรรยา ซี่งเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ได้กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คาดว่าจะเป็นฝีมือของกลุ่มวัยรุ่น ที่คึกคะนองทดลองยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่ออวดเพื่อน ก่อนกระสุนจะตกลงมาที่บ้านของตน อย่างไรก็ตาม ยังถือว่าโชคดีที่เหตุการณ์ในครั้งนี้ กระสุนตกลงมาห่างจากจุดที่พวกตนนั่งดูทีวีแค่ประมาณหนึ่งคืบ ซึ่งหากกระสุนดังกล่าว ตกลงมาเจาะศีรษะของใครก็คาดว่าอาจจะส่งผลให้เสียชีวิตได้เลย
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ