15 พ.ค. 2561
40,267 ครั้ง

พ่อค้าส้มตำเห็นเมียโดนอริตามตบ คว้ามีดปอกมะละกอ แทงสาววัย 19 ดับ

อุดรธานี-พ่อค้าส้มตำวัย 25 ปี เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี หลังก่อเหตุใช้มีดแทง หญิงอายุ 19 ปีเสียชีวิต ขณะกำลังทะเลาะวิวาทกับภรรยา บนถนนกลางหมู่บ้าน ในงานบุญบั้งไฟ

 

สืบเนื่องจากในงานบุญบั้งไฟ ผู้ก่อเหตุได้เข็นรถมาขายส้มตำพร้อมกับภรรยา ระหว่างนั้นภรรยาได้มีเรื่องตบตีกับสาวผู้ตาย จังหวะที่ภรรยากำลังเสียเปรียบ พ่อค้าส้มตำก็ได้ถือมีดที่ใช้ปอกมะละกอวิ่งเข้าไปแทง สาวคู่อริเข้าบริเวณชายโครงซ้ายทะลุปอดได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จากนั้นมือมีดได้หลบหนีไป

 

ต่อมา ตร.ลงพื้นที่สอบสวนจนทราบว่า หลังจากขบวนบั้งไฟแห่รอบหมู่บ้านเสร็จ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเขม่นกัน ซึ่งผู้ตายอาจจะเคยเป็นคู่อริกับภรรยาพ่อค้าส้มตำ กันมาก่อนพอมาเจอกันจึงได้มีปากเสียง แล้วลงมือดึงผมก่อนตบตีกัน ทำให้พ่อค้าส้มตำเห็นภรรยาเสียเปรียบจะถูกทำร้ายจึงได้ไปคว้ามีดสับมะละกอที่อยู่บนรถเข็น เข้ามาจ้วงแทงดังกล่าว

 

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีบรรดาญาติๆ ของผู้เสียชีวิตรู้ข่าวได้เดินทางมาดูการทำแผนเป็นจำนวนมาก ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องรีบทำแผน ก่อนนำตัวกลับมาสอบปากคำที่โรงพัก เนื่องจากเกรงว่าจะถูกรุมประชาทัณฑ์ หลังจากนั้นจึงนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/QZfZZyrUvRA

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ