15 พ.ค. 2561
2,561 ครั้ง

เปิดคลิปเสียงนาทีหนุ่มปทุมฯโดนยิง ล่าสุดรวบตัว ผช.ผญบ.อ้างเข้าใจผิดว่าเมียนั่งรถมาด้วย

ปทุมธานี-ตร.จับกุมนายรุ่ง ท้วมบริบูรณ์ อายุ 48 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง หลังขี่ จยย.ประกบรถเก๋ง บังคับให้ผู้เสียหายหยุดรถ เมื่อผู้เสียหายยังไม่หยุดรถ จึงชักและแสดงอาวุธปืนออกมายิงใส่ผู้เสียหาย จำนวน 3 นัด

 

ผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บ รถยนต์ได้รับความเสียหาย ก่อนเดินเข้าไปหาผู้เสียหาย ถามหาภรรยาของตนเองและอ้างตนเป็นเจ้าหน้าที่ แต่เมื่อคนร้ายสังเกตภายในรถแล้วไม่พบภรรยาตน จึงบอกว่าเข้าใจผิดและหลบหนีไป

 

จากการสอบสวนคนร้ายให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุ ตนได้เห็นรถเก๋งคันที่ถูกยิงจอดอยู่ที่หน้าบ้านแม่ยาย ซึ่งระหว่างนั้นตนทะเลาะกับภรรยา และภรรยายได้หนีออกจากบ้านตน ตนจึงคิดว่ามาอยู่ที่บ้านแม่ยาย จังหวะนั้นรถคันดังกล่าวมาจอดที่หน้าบ้านพอดี และขับออกไป

 

ตนจึงขับตามและใช้มือเคาะที่กระจก แต่รถคันดังกล่าวได้เร่งเครื่องหนี ตนจึงได้ใช้อาวุธปืนที่ติกตัวมายิงใส่ไป 3 นัดด้วยมือซ้ายข้างที่ไม่ถนัดก่อนที่ จะเห็นรถชะลอจอดข้างทาง จึงได้เข้าไปเปิดประตู ก่อนถามว่า ภรรยาขึ้นรถมาด้วยไหม แต่เมื่อไปพบก็เลยจะขับรถกลับ

 

แต่ผู้เสียหายบอกว่าผมถูกยิง จึงบอกว่าไหวไหม ถ้าไหวให้ไปโรงพยาบาลก่อน แล้วรถก็ขับออกไป ตนจึงได้กลับมาที่บ้านและเปลี่ยนป้ายทะเบียนรถ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตามมาจับกุมตัวได้ดังกล่าว

 

นอกจากนี้ยังมีคลิปเสียงภายในรถ จับเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุที่ผู้เสียหายโดนยิง ทำให้ภรรยาของผู้เสียหายตกใจเป็นอย่างมาก ก่อนรวบรวมสติโทรแจ้ง จนท.เข้าช่วยเหลือ 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/TLxGljt7sf4

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ