15 พ.ค. 2561
19,072 ครั้ง

เศรษฐีร้อยล้านขี่บิ๊กไบค์ ถูก จยย.ตัดหน้า เสียชีวิตคาที่กลางสี่แยกชุมพร

ชุมพร-เกิดอุบัติเหตุรถ จยย.บิ๊กไบค์พลิกคว่ำ บนถนนเอเซีย 41 ช่องทางขึ้น กทม. ห่างจาก สี่แยกเขาปีป ประมาณ 500 เมตร อ.ทุ่งตะโก บนรถมีร่างของ นายสราวุธ นุชศิลา อายุ 52 ปี ร่างพับงอติดกับซาก รถ จยย.บิ๊กไบค์ เสียชีวิตคาที่ ห่างไปเล็กน้อยพบ รถ จยย.ซูซูกิ สแมซ ที่มี นศ.สาวอายุ 19 ปี และหญิงอายุ 30 ปีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

สอบสวนได้การว่าผู้ตายขับ จยย.บิ๊กไบค์ ออกจาก สี่แยกเขาปีป มุ่งหน้า กทม.ในช่องทางการจราจรด้านขวา ได้มี จยย.ซูซูกิ ขับออกมาจากปั๊มน้ำมันข้างทาง ตัดหน้า รถ จยย.บิ๊กไบค์อย่างกะทันหัน ทางผู้ตายพยายามหักหลบไปทางด้านซ้าย

 

แต่คู่กรณีก็หักหลบไปด้านซ้ายเช่นเดียวกัน วินาทีนั้นบิ๊กไบค์จึงพุ่งชน จยย.ซูซูกิ อย่างแรงแบบเต็มๆ จนกระเด็นไปตามถนน ร่างของ หญิงสาว 2 คนกระเด็นตกลงไปบนพื้นถนน ส่วนคนขับบิ๊กไบค์ ศีรษะกระแทกกับถนนอย่างแรงทำให้คอหัก หมวกกันน็อกแตก เสียชีวิตคาที่

 

ทั้งนี้ผู้ตายที่ขี่บิ๊กไบค์ เป็นเศรษฐีเจ้าของกิจการ โรงงานมากมายหลายโรงงานใน กทม.ระดับร้อยล้าน และทีม จยย.บิ๊กไบค์ ที่ส่วนเป็นวิศวกร ด้านรับเหมางานก่อสร้างของทางราชการใน กทม.ได้พากัน ขับ จยย.ไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่ จ.กระบี่ จำนวน 5 คันด้วยกัน กำลังเดินทางกลับ มาถึงที่เกิดเหตุ จยย.บิ๊กไบค์เพิ่งออกจากไฟจราจร สี่แยกเขาปีป กำลังทำความเร็ว ได้มี จยย.ตัดหน้าแบบกระชั้นชิดจนเกิดเหตุดังกล่าว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/t1QdycI9i40

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ