15 พ.ค. 2561
8,139 ครั้ง

'เจ้าแหลม' ยังซึม รับรางวัลนักกีฬาอาชีพยอดเยี่ยม ปัดตอบปมรักร้าว 'เสี่ยฮุย' ยกเลิกไฟต์ชกทั้งหมด

เจ้าแหลม-ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เดินทางมารับรางวัลนักกีฬาอาชีพยอดเยี่ยม เนื่องในงานมอบรางวัลวันนักกีฬายอดเยี่ยม โดยไม่ขอให้สัมภาษณ์สื่อประเด็นรักล่มกับเก๋ พัชรีวรรณ โดยกล่าวเพียงว่า “ผมไม่ขอพูดใดๆ เร็วๆนี้คงจะกลับมาซ้อมได้ และจะไม่ทำให้พี่น้องชาวไทยผิดหวัง มีความสุขอีกครั้งให้ได้ และจะสร้างรอยยิ้มให้ได้”

 

ด้าน เสี่ยฮุย-สุรชาติ พิสิษฐวุฒินันทน์ โปรโมเตอร์และผู้จัดการค่ายนครหลวงโปรโมชั่น กล่าวว่า ตอนนี้ยกเลิกการชกมวยทั้งหมด เพราะแหลมยังไม่ได้ซ้อมเลย แม้สภาพจิตใจจะเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่คงต้องให้เวลาจนกว่าเรื่องจะสงบและถึงเรียกกลับเข้าค่าย ซึ่งโชคดีที่ไฟต์ต่อไปไม่ใช่ไฟต์บังคับ เราพอจะเลือกคู่ชกได้ ส่วนข้อถามว่าเรื่องนี้จะส่งผลต่อภาพลักษณ์ของนักมวยหรือไม่นั้น ผมมองว่าทุกคนเห็นใจเขานะ และเขาน่าเห็นใจมากๆ

 

ทั้งนี้มีกระแสข่าวว่าเจ้าแหลม อยู่ในช่วงทำใจ ได้แยกออกมาเช่าคอนโดอยู่เพียงลำพัง ส่วนประเด็นเรื่องของเงินทองที่เป็นข่าวนั้น ทั้งเนื้อทั้งตัวเจ้าแหลมเหลือเพียงรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ที่เพิ่งได้เป็นรางวัลในไฟต์ล่าสุด และเงินสดประมาณ 300,000 บาทเท่านั้น

 

ขณะที่พ่อแม่ของแหลม ที่จ.ศรีสะเกษ ปลื้ม ลูกชายได้รับรางวัลนักกีฬาอาชีพยอดเยี่ยม พร้อมบอกให้ทำใจเรื่องแฟนสาว ให้ถือเสียว่าไม่ใช่เนื้อคู่กัน และให้เจ้าแหลมนำเอาธรรมะมาข่มใจ เพื่อที่จะได้ตั้งหลักตั้งใจฝึกซ้อมมวยอย่างเต็มที่ให้มากกว่าเดิม เพื่อที่จะได้ป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกต่อไป ส่วนเรื่องคู่ครองนั้นเป็นเรื่องของอนาคต ยังมีผู้หญิงที่ดีอีกมากมายที่พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเจ้าแหลมไปตลอดชีวิต

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GV8pM4eeYDE

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ