15 พ.ค. 2561
14,852 ครั้ง

ลุงวัย 64 ทุ่มเปย์หญิงวัย 40 หมดตัว สุดท้ายโดนชิ่งหนี ตร.เอาผิดไม่ได้ เพราะให้โดยเสน่หา

สงขลา-คุณลุงวัย 64 ปี อาชีพวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างใน อ.หาดใหญ่ แอบชอบพอหญิงวัย 40 ปี ยอมทุ่มเงินหมดตัว ให้ความช่วยเหลือมาโดยตลอด แม้ฝ่ายหญิงป่วยก็พาเข้าโรงพยาบาลเอกชน สุดท้ายหลังรักษาตัวหายดีหญิงชิ่งหนี จึงมาปรึกษากับตำรวจเพื่อต้องการเอาเงินคืนเพราะหญิงสาวคนนี้เริ่มตีตัวออกห่าง

 

โดยลุงคนนี้บอกว่า ได้พบหญิงอายุ 40 ปี ครั้งแรกที่สถานีรถไฟหาดใหญ่ ระหว่างที่เดินทางมาทำงานที่อ.หาดใหญ่ และพูดคุยกันถูกคอ เทียวรับเทียวส่งและพูดคุยกันมาประมาณ15 วัน กระทั่งหญิงสาวคนนี้ประสบอุบัติเหตุล้มรถจักรยานยนต์ตนจึงพาเข้ารักษาที่โรงพยาบาลเอกชนและยอมจ่ายค่ารักษาพยาบาลไป 14,000 บาท จนหมดตัวเกลี้ยงบัญชี และยังไปยืมเพื่อนมาอีกทีหนึ่ง

 

แต่ปรากฏว่าหลังจากนั้นหญิงสาวคนนี้เริ่มตีตัวออกห่างไม่รับโทรศัพท์ และตีตัวออกห่างจึงรู้ตัวว่าถูกหลอกแน่ จึงต้องการขอเงินคืน สุดท้ายตัดสินใจเข้าพบตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือให้หญิงสาวคนนี้ หาเงินมาคืนให้เพราะลำบากมากไม่มีเงินเหลือติดตัวเลย

 

ด้านตำรวจได้ช่วยไกล่เกลี่ยโทรศัพท์ไปหาฝ่ายหญิงซึ่งก็ได้รับสาย และบอกว่าไม่ได้หลอกแต่คุณลุงยินดีที่จะช่วยเหลือเองและตนก็ไม่ได้คิดอะไรกับลุงแต่เงินยังไม่มีคืนให้

 

สุดท้ายตำรวจจึงได้เพียงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เพราะไม่สามารถดำเนินทางคดีได้ เนื่องจากเป็นการให้ด้วยความเสน่หา ด้านคุณลุงคนนี้ก็ต้องทำใจยอมรับความผิดหวังกลับไป

 

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/OylPTP-CM7M
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ