15 พ.ค. 2561
4,399 ครั้ง

คลิปมัดตัว! จับเจ้าของร้านเพชรล่วงละเมิด 2 แม่ลูกในโรงหนังที่อินเดีย

สำนักข่าว metro รายงานข่าวน่าตกใจที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย กรณีนักธุรกิจเจ้าของร้านจิวเวลรี่ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ 2 แม่ลูกในโรงหนัง แต่หลังจากเหตุการณ์ผ่านไปเกือบเดือน เรื่องราวก็ถูกรื้อฟื้นเมื่อเจ้าของโรงหนังมาพบภาพสุดช็อกนี้เข้า

 

 

KV Moitheenkutty วัย 60 ปี เพิ่งถูกตำรวจจับกุมตัวเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังปรากฏภาพขณะเขากำลังทำอนาจารเด็กหญิงวัย 10 ขวบและแม่ของเด็กที่นั่งเก้าอี้ติดกันภายในโรงภาพยนตร์ที่รัฐเกรละ โดยเขาถูกตั้งข้อหาข่มขืนและข้อหาใช้กำลังประทุษร้ายผู้เสียหายให้อยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

 

 

รายงานข่าวระบุว่า เจ้าของโรงภาพยนตร์ได้ส่งมอบคลิปหลักฐานให้กับทางมูลนิธิเพื่อสิทธิเด็ก Childline เพื่อให้ประสานตำรวจติดตามจับกุมตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี แต่กลับพบว่าคดีมีความล่าช้า ซึ่งทางมูลนิธิฯ เชื่อว่าเป็นเพราะอิทธิพลของผู้ต้องหาที่เป็นนักธุรกิจฐานะร่ำรวยทำให้ตำรวจเกิดความเกรงกลัว แต่หลังจากคลิปถูกนำมาออกอากาศทางทีวีก็สามารถกดดันผู้ต้องหาให้ออกมายอมรับสารภาพความผิดได้ในที่สุด

 

 

ด้านโฆษกของมูลนิธิ Childline ระบุว่าจากการตรวจสอบคลิปตั้งแต่ต้นจนจบพบว่าผู้ต้องหาได้ลงมือล่วงละเมิดเหยื่อซึ่งเป็นแม่ลูกพร้อมกันในระหว่างที่ภาพยนตร์กำลังฉาย โดยมีบางช่วงเขาได้หยุดการกระทำแล้วเดินออกไป ก่อนจะกลับมาล่วงละเมิดซ้ำอีก

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้รับตัวเด็กหญิงมาไว้ในความดูแลแล้ว พร้อมกับทำการสอบสวนแม่เด็ก และตำรวจอยู่ในระหว่างพิจารณาตั้งข้อหาผู้เป็นแม่หากมีส่วนสมรู้ร่วมคิดในการล่วงละเมิดที่เกิดขึ้น

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ