16 พ.ค. 2561
9,156 ครั้ง

สาวท้อง 5 เดือน เผยนาทีหนีตาย ฟ้าผ่าลงเสาไฟก่อนถูกไฟดูด

พัทยา-ผู้ใช้ชื่อในเฟซบุ๊ก N’Nooknik Jittaporn โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุ “อะไรก็เกิดขึ้นได้จริงๆ รอดอย่างหวุดหวิด นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ ฟ้าลงเสาไฟฟ้าจะวิ่งออกจากร้าน ประกายไฟลุกขึ้นที่สายไฟหล่นลงพื้น วินาทีนั้นสัมผัสได้ว่าโดนไฟดูดหกล้มสะดุดเต็มที่คิดในใจไม่รอดแน่ๆ ปีนข้ามลวดเหล็กออกมาสมองเบลอใจสั่นอยู่พักใหญ่ เป็นห่วงลูกในท้อง”

 

จากการสอบถามผู้โพสต์คือ น.ส.จิตราภรณ์ มณีงาม อายุ 22 ปี ตั้งท้องได้ 5 เดือน เปิดเผยเหตุการณ์ว่า ไปกินก๋วยเตี๋ยวกับเพื่อน โดยตอนนั้นยินเสียงฟ้าผ่าดังมาก ลงมาที่สายไฟหน้าร้าน จนเกิดสายไฟขาดลงมาและเกิดประกายไฟ

 

ตนและเพื่อนพยายามจะหนีออกจากจุดนั้น แต่ออกทางหน้าร้านไม่ได้จึงปีนรวดข้างร้านแต่เกิดสะดุดล้มลงกับพื้น และรู้สึกว่าถูกกระแสไฟดูดแต่ตนเองกับเพื่อนพยายามตั้งสติแล้วรีบวิ่งไปหลบที่หน้าร้านสะดวกซื้อ จากนั้นชาวบ้านได้ช่วยโทรศัพท์ไปหาการไฟฟ้าให้มาตรวจสอบ

 

ซึ่งตนรู้เลยตอนนั้นว่ามีความรู้สึกภาวนาให้ตนเองและลูกในท้อง รวมทั้งเพื่อนปลอดภัย ซึ่งตนเองอยากฝากให้ทุกคนหากเกิดเหตุการแบบใดขอให้ตั้งสติอันดับแรกและจะทำให้เราสามารถผ่านจุดนั้นมาได้ ซึ่งตนเองกำลังไปหาหมอเพื่อตรวจร่างกายและลูกในท้องว่าปลอดภัยหรือไม่

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/w_UqOOFepl0

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ