16 พ.ค. 2561
2,348 ครั้ง

ผัวเมียหัวร้อน ฉุนกดเงินไม่ได้ คว้าปืนยิงใส่ตู้เอทีเอ็มระบายอารมณ์ ก่อนซิ่งรถหนี

ปทุมธานี-เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงตู้เอทีเอ็มได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านเทสโก้โลตัสเอ็กเพรส สาขาหมู่บ้านรินทร์ทอง ต.คูคต อ.ลำลูกกา

 

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุด้านหน้าร้านโลตัสเอ็กซ์เพลส พบตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพพบมีร่องรอยการถูกยิงจนเป็นรูโหว่ ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์จนได้รับความเสียหาย ไม่สามารถใช้งานได้

 

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาดฝังติดอยู่ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์จำนวน1หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งเก็บลายนิ้วมือของคนร้ายบนตู้เอทีเอ็ม ก่อนที่จะกันพื้นที่ไว้ไม่ให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าใกล้

 

จากการสอบสวนพยานรายหนึ่งให้การว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมามีชายหญิงคู่หนึ่งขับรถนั่งส่วนบุคคลแบบ 5 ประตู โดยฝ่ายหญิงลงมากดเงินที่บริเวณตู้เอทีเอ็มครู่หนึ่ง ก่อนจะเกิดปากเสียงกับฝ่ายชายที่นั่งในรถซึ่งจอดรถรออยู่ริมทาง ก่อนที่ฝ่ายชายจะลงมาจากรถแล้วเดินเข้าไปที่ตู้เอทีเอ็ม ก่อนที่จะชักอาวุธปืนยิงใส่ตู้เอทีเอ็ม1นัดแล้วทั้งสองก็ขับรถหลบหนีไป

 

เบื้องต้นฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจกล้องวงจรปิด โดยทำเรื่องติดต่อธนาคารกรุงเทพเพื่อขอกล้องที่ตู้เอทีเอ็ม และกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายหลบหนี สันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากตู้เอทีเอ็มขัดข้อง หรือการทำงานของระบบอัตโนมัติตู้เอทีเอ็มมีปัญหาจนไม่สามารถกดเงินจากตู้ได้ อย่างไรก็ตามจะได้เร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาสอบปากคำและดำเนินดคีทางกฏหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7NAU_aJ5uC8

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ